Th4 16

SYNOLOGY WEBINAR – Tăng cường sức mạnh chống ransomware bằng Synology Active Backup

Live trên Synology 16/04/2024 lúc 14:00 406
SYNOLOGY WEBINAR – Tăng cường sức mạnh chống ransomware bằng Synology Active Backup

Giới thiệu sự kiện

Giới thiệu SYNOLOGY WEBINAR

Những cuộc tấn công mạng đang tăng nhanh với tỷ lệ 38% trên toàn cầu và 22% ở khu vực châu Á Thái Bình Dương. Điều này càng làm nổi bật tầm quan trọng của việc tạo ra hệ thống phòng thủ mạnh mẽ cho hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp.

Trong thời đại số, dữ liệu là quan trọng nhất, bạn đã có biện pháp để bảo vệ các tài sản quý giá của mình và doanh nghiệp hay chưa?

Tham gia hội thảo trực tuyến (webinar) của Synology để khám phá ngay phương pháp bảo vệ dữ liệu khỏi ransomware!

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Sự kiện dành cho ai?

IT Manager, CIO, kiến trúc sư giải pháp, nhà bán lẻ, nhà tích hợp hệ thống (SI), hoặc chỉ đang tìm kiếm một kế hoạch phục hồi dữ liệu từ ransomware.

Xem thêm:

Nội dung sự kiện

Bảo mật dữ liệu đa nền tảng: Hạ tầng IT của doanh nghiệp thường được vận hành trên nhiều nền tảng cùng lúc, do đó dữ liệu thường bị phân tán. Công cụ Active Backup cho phép người dùng bảo vệ tập trung dữ liệu, đảm bảo toàn bộ cơ sở hạ tầng IT được bảo mật.

Đảm bảo tính chính xác và sẵn sàng cho bản sao: Active Backup mang đến tính năng xác nhận sao lưu, sao lưu bất biến (immutable backup) để ngăn chặn dữ liệu bị can thiệp, kiểm soát việc truy cập của những người dùng có quyền tác động vào máy chủ sao lưu.

Khả năng khôi phục dữ liệu: Quản trị viên IT có thể sử dụng Active Backup để tạo môi trường sandbox cho các cuộc tập huấn phục hồi. Với các tùy chọn phục hồi đa dạng, như bare metal, file level và phục hồi tức thì P2V hoặc V2V, doanh nghiệp có thể chọn một kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu.

Đơn giản hóa việc quản lý: Giải pháp của Synology là sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm để thực hiện sao lưu và phục hồi tập trung trên một hệ điều hành trực quan. Điều này không chỉ giảm nguy cơ của các cuộc tấn công ransomware mà còn giảm bớt gánh nặng cho nhân viên CNTT.

Điều đặc biệt từ SYNOLOGY WEBINAR

Khi tham gia sự kiện, bạn còn có cơ hội nhận được thiết bị lưu trữ mới nhất BeeStation từ Synology và nhiều phần quà hấp dẫn khác ngay trong chương trình!

 

Đơn vị tổ chức

Công ty Synology

Được thành lập vào năm 2000 tại Đài Loan, Synology hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, có sáu chi nhánh và hơn 1,000 nhân viên trên toàn cầu. Được tin tưởng bởi những nhà quản lý IT tài ba, tính đến nay, Synology đã đạt được hơn sáu triệu lượt cài đặt, giúp duy trì và nâng cao hiệu quả hoạt động cho các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới. Tự hào sở hữu những giải pháp mang công nghệ tối tân và đã đạt được chặng đường phát triển vững chắc, chúng tôi cam kết mang đến cho người dùng phương pháp quản trị dữ liệu đơn giản, an toàn và đáng tin cậy.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty Synology
Liên hệ

Thời gian

16/04/2024
2:00 chiều - 3:00 chiều (GMT+0700)

Diễn ra Online

Live trên Synology
Link tham dự
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x