Th12 21

Ngày hội Mắt Biếc 2 – Từ sách đến phim Mắt Biếc

Nhà văn hóa Thanh Niên 21/12/2019 lúc 09:00 705
Ngày hội Mắt Biếc 2 – Từ sách đến phim Mắt Biếc

Giới thiệu sự kiện

Mắt Biếc kể ta nghe câu chuyện đời của Ngạn và Hà Lan, đôi bạn lớn lên cùng nhau ở làng Đo Đo, cùng qua tuổi thơ và bên nhau lúc thiếu thời, đến khi trưởng thành vẫn chẳng dứt duyên được. Ngạn là một chàng trai thôn quê trầm tính, si mê Hà Lan với đôi mắt biếc đượm đầy những trong veo và nét buồn thơ mộng. Vì Hà Lan, Ngạn thành thi sĩ, thành ca sĩ, thành vệ sĩ luôn ở bên những lúc cô cần. Nhưng đáng tiếc Hà Lan lại không cưỡng được những xa hoa chốn thị thành nên rơi vào bẫy tình với một gã sở khanh và bị phản bội, cho đến tận lúc ấy, tình yêu của Ngạn dành cho cô vẫn không chút suy suyển. Chỉ là, Ngạn yêu Hà Lan thầm lặng, anh làm một tri kỉ, một nơi cho Hà Lan nương tựa nhưng chưa từng đòi hỏi cô hồi đáp điều gì. Về sau, Ngạn lại chăm sóc và thân thiết với Trà Long, con gái Hà Lan, cô bé có đôi mắt của mẹ, lòng luôn hướng về Ngạn và làng Đo Đo. Nhưng kết cục, Ngạn lại rời đi, vì anh nhận ra suốt cuộc đời, đôi mắt biếc duy nhất ngự trị hồn anh, là đôi mắt của Hà Lan.

📣📣SỰ KIỆN LỚN NHẤT TRONG NĂM CỦA NXB TRẺ!!
🎉🎉🎉NGÀY HỘI MẮT BIẾC 2 – Từ sách đến phim Mắt Biếc

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

🎁Ra mắt sách Mắt Biếc phiên bản mới toanh với sổ tay tặng kèm độc đáo

🆒Chiêm ngưỡng cuốn sách Mắt Biếc khổ to độc bản

📸Công bố và trao giải cuộc thi “Selfie cùng Mắt Biếc”

🎼Thi hát cover ca khúc “Có chàng trai viết lên cây” (Phan Mạnh Quỳnh)

🎬📘Bàn tròn giao lưu: Sự khác biệt giữa truyện và phim Mắt Biếc

💙Đặc biệt: Gặp gỡ đạo diễn Victor Vũ cùng 4 diễn viên chính đóng phim Mắt Biếc: Trần Nghĩa (vai Ngạn), Trúc Anh (vai Hà Lan), Trần Phong (vai Dũng), Khánh Vân (vai Trà Long). Cùng diễn viên Đinh Ngọc Diệp và ca sĩ Á quân Be A Star Kiều Oanh.

🌼Từ 9h đến 11h30 sáng thứ Bảy 21-12-2019
💥Tại Sân khấu ngoài trời 4A – Nhà văn hóa Thanh Niên TP.HCM (Hội chợ sách Noel – Fahasa).

🎁🎁🎉🎉KHÔNG THỂ BỎ QUA! AI DỰ CŨNG CÓ QUÀ!

Truyện Mắt Biếc xuất bản năm 1990, là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đạo diễn Victor Vũ cho biết dự án điện ảnh mất hơn ba năm thực hiện, từ lúc mua bản quyền truyện năm 2016, phát triển kịch bản, ghi hình ở Quảng Nam, Huế, cuối cùng dự kiến ra rạp ngày 20/12.

Đơn vị tổ chức

NXB Trẻ

Nhà xuất bản Trẻ là công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, trực thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, thành lập từ 24/3/1981. Trụ sở đặt tại TP HCM. NXB Trẻ là một trong những nhà xuất bản uy tín tại Việt Nam xuất bản đa dạng các thể loại sách, mong muốn kết nối một cộng đồng đọc sách rộng lớn.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

NXB Trẻ
Liên hệ

Thời gian

21/12/2019
9:00 sáng - 11:00 sáng (GMT+0700)

Địa điểm

Nhà văn hóa Thanh Niên
Số 4, Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.