Th11 13

CONCRETE EXPO VIETNAM 2024 – Triển Lãm Quốc tế ngành Bê Tông & Xi Măng Việt Nam

Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – NECC 13/11/2024 lúc 08:00 3.0 K
CONCRETE EXPO VIETNAM 2024 – Triển Lãm Quốc tế ngành Bê Tông & Xi Măng Việt Nam
36 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

CONCRETE EXPO VIETNAM 2024 là sự kiện quốc tế chuyên ngành Bê Tông – Xi Măng duy nhất tại Việt Nam, triển lãm do Công ty Fireworks Vietnam tổ chức với sự hỗ trợ của Hội Bê tông Việt Nam và Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam. Trong suốt 2 ngày diễn ra Triển lãm Bê tông và Xi măng, khách tham quan sẽ trải nghiệm trực tiếp nhiều sản phẩm tân tiến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Năm nay, triển lãm quy tụ hơn 60 gian hàng với sự góp mặt từ nhiều quốc gia trên thế giới như Việt Nam, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc… trong đó bao gồm nhiều tên tuổi nổi bật như Cogitech, Nordimpianti System SRL (Ý), Toyo Kensetsu Kohki (Nhật) hay Vollert Anlagenbau GMBH (Đức) và đặc biệt Việt Nam có sự góp mặt của Silkroad, Zcon, Phú Bắc. Các đơn vị tham gia Triển lãm mang tới những xu hướng công nghệ mới được quan tâm hiện nay, giúp các doanh nghiệp đưa ra những nhận định đúng về thị trường, góp phần định hướng, phát triển sản xuất kinh doanh trong bối cảnh hội nhập.

Các đơn vị tham gia Triển lãm mang tới những xu hướng công nghệ mới được quan tâm về chuyên ngành Bê Tông Xi Măng Việt Nam, giúp các doanh nghiệp đưa ra những nhận định đúng về thị trường, góp phần định hướng, phát triển sản xuất kinh doanh trong bối cảnh hội nhập.

VIETNAM EXPO HANOI 2024
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33

VIETNAM EXPO HANOI 2024 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Xem thêm:

Những điểm nổi bật tại CONCRETE EXPO VIETNAM:

– Hội nghị ngành Bê tông – Xi măng

– Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành Bê tông – Xi măng

– Tiệc giao thương triển lãm

– Trưng bày sản phẩm trực tiếp

Bên cạnh việc trưng bày máy móc, công nghệ hiện đại, Triển lãm còn có nhiều chương trình hội thảo, tập huấn của công ty trong nước và quốc tế nhằm giải đáp các vấn đề cũng như đưa ra nhận định về bối cảnh của thị trường bê tông và xi măng hiện nay. Đây cũng là cơ hội cho các đơn vị doanh nghiệp trong, ngoài nước quảng bá giới thiệu sản phẩm, xúc tiến các hoạt động giao lưu, thương mại, mở rộng thị trường, dịp để khách tham quan tìm hiểu các máy móc thiết bị mới, mở rộng kiến thức thực tế, đáp ứng nhu cầu ngành bê tông – xi măng.

Trong bối cảnh chính phủ Việt Nam đang tạo điều kiện tối đa để các doanh nghiệp nước ngoài tiếp cận với các doanh nghiệp trong nước cùng nhau phát triển. Chắc chắn sự kiện CONCRETE EXPO VIETNAM 2024 sẽ tiếp tục là cầu nối giao thương quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng đồng thời mở rộng mối quan hệ hợp tác kinh doanh.

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

Fireworks Trade Media
Liên hệ

Thời gian

13/11/2024 - 14/11/2024
8:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – NECC
01, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x