Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

CÒI SHOW 2018

14/01/2018
14:00 - 21:00
  • Địa điểm Đại học Bách Khoa Tp HCM  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Bạn muốn tham dự MIỄN PHÍ một đêm ca nhạc siêu hoành tráng với sự tham gia của các nghệ sĩ DaLAB, Mew Amazing, Lê Thiện Hiếu, Phạm Trần Phương, rapper Đen Vâu?

► Hãy đăng ký tham gia ngay CÒI SHOW 2018, sự kiện tổng kết 5 năm dự án K0 Còi, do Ford Việt Nam tổ chức!

– Thời gian: Chủ nhật, ngày 14/01/2018

– Địa điểm: Sân vận động & Hội trường trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Lịch trình chi tiết:

– Từ 15h00 đến 17h00: Khu vực sân vận động tại địa điểm tổ chức sẽ có 5 khu “Trải nghiệm K0 Còi”. Những Trải nghiệm này đòi hỏi sự nhanh nhạy, khéo léo của người chơi để hoàn thành. Hiện tại, chúng tôi chưa tiết lộ cụ thể nhiệm vụ phải làm của người chơi tại các khu trải nghiệm này, chỉ có thể bật mí, một trong 05 trải nghiệm K0 Còi đòi hỏi bạn phải chơi game mobile “Còi To Cho Vượt” trên một màn hình OLED khổng lồ giả lập điện thoại.
Nhiệm vụ của các bạn là thật nhanh hoàn thành đầy đủ 05 Trải Nghiệm K0 Còi để nhận được vé tham dự đêm nhạc.

– Từ 18h00 đến 21h00: Đêm nhạc trẻ trung, hấp dẫn với sự xuất hiện của DaLAB Band, các nghệ sĩ Mew Amazing, Lê Thiện Hiếu, Phạm Trần Phương và rapper Đen Vâu. Giao lưu với họa sĩ truyện tranh Nguyễn Thành Phong và nhạc sĩ Sỹ Luân.

► Lưu ý: Đêm nhạc diễn ra trong hội trường với số lượng người tham gia có hạn. Những bạn đầu tiên hoàn thành 05 trải nghiệm sẽ nhận được vé vào chương trình. Do vậy, BTC khuyến khích các bạn đến sớm từ 15h00 để tham gia đủ 05 trải nghiệm K0 Còi.

Hãy join và share event này, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết chương trình trong event.

Đơn vị tổ chức

K0 Còi

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x