Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN: 5 CẤP ĐỘ QUẢN LÝ ĐỂ GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

14/07/2020
20:00 - 22:30
  • Địa điểm Diễn ra Online.

Thông tin vé

Mô tả sự kiện

CÔNG THỨC XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP BÀI BẢN ,TỰ ĐỘNG HÓA – GIÚP GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

Chương trình đào tạo do trường huấn luyện CEO PDCA kết hợp với hiệp hội doanh nghiệp Nhật Bản Rinri Hojin Kai lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam dành riêng cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO – NƠI BẠN SẼ KHÁM PHÁ RA MỘT THẾ GIỚI MỚI, ĐƯA DOANH NGHIỆP SANG MỘT TRANG MỚI

Hãy dừng lại một chút bạn của tôi. Tôi muốn bạn cùng tôi nhìn thẳng vào sự thật. Phải chăng bao nhiêu năm làm doanh nghiệp vừa rồi bạn cảm thấy như doanh nghiệp đang trói chân bạn? Bạn rơi vào bi kịch “làm thuê” cho chính doanh nghiệp của mình?

❓ Ước mơ làm doanh nghiệp để được tự do nhưng hãy nghĩ mà xem, một ngày bạn ở công ty bao nhiêu tiếng? Bạn có thể rời công ty không? Nếu không có bạn công ty có hoạt động không hay nó sẽ chết dần chết mòn?

❓ Bạn phải giải quyết bao nhiêu việc lặt vặt mỗi ngày? Bao nhiêu thứ đang làm bạn héo mòn?

❓ Bi kịch này lặp đi lặp lại với rất rất nhiều người.

❓ Trong khi nhìn nhưng triệu phú, tỷ phú ngoài kia. Họ đi du lịch khắp nơi, họ mở hết công ty này đến công ty khác. Tập đoàn của họ trải dài trên rất rất nhiều nước mà sao họ vẫn quản lý được.

❓ Họ có công thức cả. Họ biết cách để tự động doanh nghiệp của mình.

❓ Đó là lý do vì sao khóa học này tôi dành cho bạn, nó sẽ thay đổi bạn. Nó giúp bạn tự động hóa doanh nghiệp của mình. Nó giúp bạn nhân bản doanh nghiệp lên nhiều lần.

Bạn sẽ nhận được

– Có được cái nhìn tổng quan về các các công cụ để quản lý công việc và con người.
– Thiết lập thành công dòng chảy doanh nghiệp tự động.
– Giao việc cho nhân viên hiệu quả để giải phóng bản thân khỏi công việc ở công ty.
– Bản thân được thư giãn nghỉ ngơi, có thời gian cho gia đình, đi chơi với bạn bè.
– Phát triển được đội ngũ nhân viên giỏi, trung thành không bỏ đi nơi khác.
– Có được bí quyết tôn vinh khen thưởng phù hợp để nhân viên gắn bó với công ty cả đời.

Ai nên tham dự

– Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đi lên từ nghề, không có tư duy làm doanh nghiệp bài bản hay các startup chưa biết cách xây dựng doanh nghiệp.
– Những chủ doanh nghiệp đang bị gắn mác là “khó tính”, hay cáu giận với nhân viên, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, 24/24 tại công ty.
– Nhân viên lười làm việc, khi có mặt bạn thì làm tốt, không có bạn thì không chịu làm.
– Công việc luôn chậm tiến độ, từ “kế hoạch” là một khái niệm xa xôi.
– Đôi lúc những ông chủ lại phải nhảy vào giữa chừng để cản một cuộc xung đột máu lửa giữa các phòng ban với nhau.
– Một công ty lộn xộn, mất kiểm soát, người chủ ngồi trên ghế nhìn nhân viên ra ra vào vào mà bất lực.

Diễn giả của bạn

HOÀNG ĐÌNH TRỌNG

– Chuyên gia hàng đầu Việt Nam về Tự Động Hóa Doanh Nghiệp

– Với kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp gần 10 năm. Hiện tại anh đang là giám đốc Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ Tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, Chủ Tịch Cộng đồng doanh nhân GBN và là cố vấn trực tiếp cho nhiều công ty khác.

– Trong những người đang chia sẻ về quản trị tại Việt Nam, có thể nói anh là diễn giả DUY NHẤT vừa là nhà nghiên cứu, vừa là chuyên gia tư vấn doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng là người trực tiếp điều hành doanh nghiệp.

– Với vai trò nhà nghiên cứu, anh đã trực tiếp thực hiện 2 công trình nghiên cứu. Một là nghiên cứu 50 công ty trong top Fortune 500. Hai là nghiên cứu vấn đề của 2000 doanh nghiệp.

– Với vai trò chuyên gia tư vấn, anh đã tham gia 5 hạng mục tư vấn cùng với các chuyên gia tư vấn khác đồng thời cũng là cố vấn trưởng của 1 số dự án.

– Với vai trò là người điều hành doanh nghiệp, hiện nay anh đang là chủ tịch của 3 tổ chức là công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, công ty cổ phần điện lạnh TST và tổ chức kết nối doanh nhân GBN.

– Anh đang chia sẻ những khóa học: Giải phóng lãnh đạo, Xây dựng doanh nghiệp thành công; Tự động hóa doanh nghiệp; Mô hình công ty giá trị và Gói tư vấn doanh nghiệp nhằm giúp cho các Doanh Nghiệp Việt tạo dựng một hệ thống bài bản ngay từ đầu và phát triển bền vững.

ĐĂNG KÝ NGAY
PHÍ THÔNG THƯỜNG 1.200.000đ

Số lượng vé TÀI TRỢ sẽ hết rất nhanh, hãy đăng ký thông tin ngay bên dưới!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Học trực tuyến qua Zoom (https://zoom.us/)
Thời gian: 20h00 Ngày 14 tháng 07 năm 2020

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH DEVEERICH

DEVEERICH là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về đầu tư, kinh doanh và phát triển cá nhân với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính nhằm đạt được sự thành công và giàu có. Bên cạnh việc mang lại các kiến thức giá trị quý khách hàng còn có cơ hội kết nối, giao lưu và tiếp cận với những cơ hội kinh doanh, đầu tư hiệu quả. Với phương châm “Kết nối và tạo ra những giá trị cho cộng đồng”.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x