Events 1

Trung Tâm Thương Mại GigaMall – Sense city

240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Trung Tâm Thương Mại GigaMall tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12/01/2019. Với tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê, Trung Tâm Thương Mại GigaMall được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông thành phố và các khu vực lân cận.

Trung Tâm Thương Mại GigaMall là một trong số ít các dự án có mô hình bán lẻ kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và hoạt động giải trí. Đây là Trung tâm thương mại kiểu mới đi theo xu hướng kết hợp mua sắm và trải nghiệm giải trí, vốn đang là trào lưu trên thế giới Shop Entertainment. Với thông điệp chủ đạo “Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui”, GIGAMALL không chỉ mang đến trải nghiệm đa dạng và tiện ích phong phú cho khách mua sắm, mà còn có không gian vui chơi thân thiện cho trẻ em, nơi thư giãn giải trí cho cả nhà.

Để mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng, Trung Tâm Thương Mại GigaMall tiên phong ứng dụng công nghệ vào các hoạt động dịch vụ và giải trí. Ngay từ sảnh chính tòa nhà, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng dàn đèn LED chuyển màu độc đáo kết hợp với sàn tương tác LED hiện đại. Dàn đèn với tên gọi Di.Crystal và sàn LED tương tác này là điểm nhấn công nghệ độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, mang đến những màn trình diễn âm thanh kết hợp ánh sáng mãn nhãn cho người xem.

Điểm nổi bật tại GIGAMALL là Trung Tâm Giải Trí Tương Tác Công Nghệ Cao JP World với diện tích hơn 1.500m2 – khu giải trí ứng dụng công nghệ thị giác tương tác lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Được mệnh danh là “phù thủy thị giác”, công nghệ 3D mapping tương tác tạo nên một không gian kỳ ảo và ấn tượng đối với người xem. Những màn trình diễn này trước đây chỉ xuất hiện tại những trung tâm lớn trên thế giới tại Singapore, Nhật Bản, Châu Âu giờ đã trở thành hiện thực với người dân Việt Nam. Nhờ sở hữu công nghệ, nội dung được thay đổi theo mùa, khu giải trí này được kì vọng sẽ là sân chơi đem lại trải nghiệm mới mẻ và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Sở hữu thiết kế dự án, bố trí mặt bằng và điều chỉnh các gian hàng đều hướng đến việc phục vụ cho mọi nhu cầu và tăng tính trải nghiệm của khách hàng. Nhờ đó, Trung Tâm Thương Mại GigaMall là một nơi cho mọi nhu cầu của người dân Việt Nam nói chung và dân cư các khu vực lân cận nói riêng.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

240-242 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 666 00222

Giờ hoạt động

Hôm nay 07:30–22:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Lê Tuấn Linh
View Profile

Cập nhật

22/11/2019

Các sự kiện tại Trung Tâm Thương Mại GigaMall – Sense city

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện