Events 1

Trung tâm hội nghị Thiskyhall Sala

Lầu 5, Số 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Trung tâm hội nghị Thiskyhall Sala nằm tại vị trí giao thông thuận lợi ngã tư Mai Chí Thọ – Nguyễn Cơ Thạch dẫn vào Khu Đô Thị cao cấp Sala, đồng thời là một phần của tổ hợp thương mại – dịch vụ hiện đại bao gồm cao ốc văn phòng Thisofic và Trung tâm thương mại Thiso Mall. THISKYHALL mang thiết kế sang trọng, tinh tế, bao quanh bởi khu cảnh quan sân vườn trên cao với tầm nhìn bao quát hướng về trung tâm thành phố.

Với các tiêu chí mang đến sản phẩm dịch vụ vượt trội, Thiskyhall Sala được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại cùng diện tích sử dụng lớn, mang đến cho khách hàng một không gian hội nghị, hội thảo, sự kiện tiêu chuẩn Quốc tế; các chương trình văn hóa & biểu diễn nghệ thuật đẳng cấp; cũng như các tiệc cá nhân, tiệc cưới độc đáo.”

Từ tháng 1/2024, Trung tâm sự kiện thế hệ mới THISKYHALL SALA chính thức phục vụ ẩm thực cho các loại hình sự kiện, yến tiệc của doanh nghiệp, cá nhân. Dịch vụ này là mảnh ghép hoàn thiện của THISKYHALL, nhằm mang đến những trải nghiệm đẳng cấp, xứng tầm quốc tế cho nhà tổ chức và khách tham dự. Với đội ngũ đầu bếp hàng đầu đến từ Hongkong và các thương hiệu nhà hàng 5 sao trên khắp thế giới, ẩm thực tại THISKYHALL SALA được đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng từ phong cách sáng tạo trong mỗi món ăn đến công tác phục vụ tiệc, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mỹ vị ẩm thực đặc biệt.

Không chỉ là điểm đến cho những sự kiện quy mô đa chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế và hiện đại nhất Việt Nam, THISKYHALL SALA còn cộng hưởng với tổ hợp mua sắm ẩm thực giải trí toàn diện của THISO SALA CENTER, mang đến trải nghiệm “All-in-one” cho tất cả khách hàng.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

Lầu 5, Số 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh

Điện thoại

0867 177 839

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:00–22:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

22/03/2024

Các sự kiện tại Trung tâm hội nghị Thiskyhall Sala

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện