Th8 24

INNOEX 2023: “Innovation for Sustainable Growth – Đổi mới để tăng trưởng bền vững”

Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Riverside Palace 24/08/2023 lúc 08:30 1.8 K
INNOEX 2023: “Innovation for Sustainable Growth – Đổi mới để tăng trưởng bền vững”

Giới thiệu sự kiện

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN. Sứ mệnh của InnoEx là tìm kiếm và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp mang tính chất đổi mới chuyển tải thông điệp, sản phẩm, câu chuyện thương hiệu với thị trường trong nước và quốc tế. Khuyến khích và kết nối các nguồn lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư trong các hoạt động đổi mới, kinh tế xanh và phát triển bền vững.

Tổ chức vào tháng 8 tại TP.HCM, InnoEx tận dụng sức mạnh của các chương trình thành công lâu đời như Diễn đàn dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp – Việt Nam CEO Forum và Vietnam Startup Day, dự kiến thu hút 20,000 lượt khách với hơn 2,000 nhà lãnh đạo, chuyên gia, tập đoàn và startup tham gia diễn đàn từ nhiều nước trên thế giới.

Trong Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030 được Quốc hội thông qua năm 2023, Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2050 trở thành nước phát triển, thu nhập cao với nền kinh tế vận hành theo phương thức của kinh tế số, kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn; khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo là động lực tăng trưởng chủ yếu. Kinh tế thế giới diễn biến ảm đạm nửa đầu năm 2023, cùng những thách thức đặt ra trong các tiêu chuẩn kinh doanh xanh và dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu.

VIETNAM EXPO HANOI 2024
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33

VIETNAM EXPO HANOI 2024 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Để đạt mục tiêu đề ra, các doanh nghiệp Việt Nam cần tìm những giải pháp sáng tạo để cải thiện hiệu quả vận hành cũng như thay đổi kịp thời nhằm nắm bắt cơ hội vươn lên và làm chủ cuộc chơi, nâng tầm vị thế của Việt Nam trên bản đồ quốc tế. Trong bối cảnh đó, InnoEx 2023 ra đời cùng thông điệp: “Innovation for Sustainable Growth – Đổi mới để tăng trưởng bền vững”, với sứ mệnh khơi nguồn đổi mới để tạo điều kiện phát triển động cơ tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp cũng như nền kinh tế Việt Nam, hướng đến tầm ảnh hưởng trong khu vực. Điều này tạo ra chất xúc tác đặc biệt cho sự kết hợp của InnoEx 2023 và Vietnam CEO Forum thông qua chủ đề: Innovation- Chuyến tàu đến tương lai: Làm sao tìm được “vé”?

Xem thêm:

Quy mô của InnoEx 2023

InnoEx được mở rộng phiên bản từ sự kiện có lịch sử 10 năm tổ chức là Vietnam Startup Day, được khởi xướng bởi IBP và BSSC. InnoEx khởi động năm 2023 với sự tham gia đồng tổ chức của Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, BSSC và IBP.

InnoEx mang định hướng là một sự kiện quốc tế cùng cộng đồng được tạo dựng nhiều năm từ các tổ chức thành viên, do vậy, tại thời điểm này, InnoEx đã mời được rất nhiều tổ chức, Hiệp hội, Doanh nghiệp quốc tế tham gia. Chương trình dự kiến thu hút:

 • 20.000++ Lượt tham gia
 • 2.000++ Nhà lãnh đạo doanh nghiệp, Chuyên gia tham gia trên các diễn đàn
 • 50 Quỹ đầu tư quốc tế và trong nước
 • 200 Doanh nghiệp, Startups đến từ 33 quốc gia đang được tuyển dựa trên tiêu chí có yếu tố đổi mới mô hình, công nghệ nổi bật và tiên phong.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham dự InnoEx 2023?

1. THÔNG TIN HỮU ÍCH mang tính dẫn dắt và thời thượng trong công nghệ và thị trường.

2. KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN trong đổi mới mô hình tăng trưởng của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

3. NGUỒN LỰC ĐA DẠNG VÀ HỮU HIỆU được quy tụ và sẵn sàng cung cấp cho các chiến lược đổi mới của doanh nghiệp.

4. CƠ HỘI ĐẦU TƯ vào công ty startup tăng trưởng và công nghệ mới.

5. PHẢN HỒI NHANH CHÓNG TỪ THỊ TRƯỜNG với các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới.

6. CƠ HỘI HỢP TÁC giữa các lãnh đạo cấp cao liên ngành.

Các hoạt động diễn ra trong 2 ngày sự kiện InnoEx

Nhiều hoạt động ấn tượng sẽ diễn ra trong khuôn khổ sự kiện InnoEx 2023 như:

 1. InnoEx Forum: Diễn đàn Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo Tiên phong dành cho các chuyên gia đầu ngành, các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng trong khu vực, và các nhà đổi mới, nhà khởi nghiệp công nghệ hướng tới kinh tế xanh. InnoEx dự kiến đón hơn 3.000 cá nhân có tầm ảnh hưởng trong nước và khu vực.
 2. Vietnam CEO Forum: Sự kiện thường niên hướng đến tầm QUỐC GIA dành cho giới CEO Việt Nam.

Được hình thành dựa trên nhu cầu thực tế của CEO trong quá trình dẫn dắt Doanh Nghiệp của mình trong đó bao gồm: nhu cầu ra các quyết định chiến lược cho Doanh Nghiệp, nhu cầu hội nhập thành công, phát triển bền vững và cao hơn nữa là nhu cầu trở thành Doanh Nghiệp có tâm khu vực và toàn cầu.

Năm 2023, Vietnam CEO Forum là sự kiện đặc biệt phối hợp cùng InnoEx.

Hình ảnh: Ông Lê Trí Thông – Trưởng BTC Vietnam CEO Forum, bà Trương Lý Hoàng Phi – Trưởng BTC InnoEx và bà Nguyễn Thị Diệu Hằng – Trưởng BTC Cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel ký kết hợp tác tại Lễ Công Bố InnoEx 2023

 1. Startup Pitch: Nơi tranh tài của hơn 100 startup xuất sắc được chọn lọc từ hơn 2.000 startup trên 5 Châu lục của  cuộc thi Startup Wheel dành cho các nhà đổi mới và nhà sáng lập doanh nghiệp
 2. Exhibition & Launchpad & Innovation Talks: Nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, công nghệ của hơn 200 doanh nghiệp đổi mới và startup công nghệ, đến từ hơn 33 quốc gia và ra mắt sản phẩm mới cùng câu chuyện từ các nhà đổi mới.
 3. Business Networking: Kết nối kinh doanh thông qua việc giao lưu, tạo điều kiện hợp tác B2B, G2G, G2B, B2G trong khu vực và liên ngành.
 4. Investment Zone: Thúc đẩy cơ hội đầu tư và hợp tác với sự tham gia của hơn 50 Quỹ đầu tư Quốc tế và trong nước với các doanh nghiệp đổi mới nổi bật tại Việt Nam tham gia trong khuôn khổ InnoEx.
 5. Talent Hub: Kết nối Trường Đại học và mạng lưới nhân tài trong hệ sinh thái đổi mới

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

InnoEx 2023 được thực hiện bởi các tổ chức hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA) : Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) là tổ chức Hội đầu tiên của các Doanh Nhân Trẻ cả nước. Tính đến nay YBA đang là nơi quy tụ của hàng trăm doanh nhân trẻ có chất lượng, năng động, nhiều hoài bão, khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) : BSSC là một trong những đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp dẫn đầu Việt Nam. BSSC cung cấp các chương trình cho các startup ở mọi giai đoạn, bao gồm: hỗ trợ tài chính; chương trình tăng tốc và ươm tạo; cuộc thi và các sự kiện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

CTCP Xúc tiến Đầu tư & Hỗ trợ Doanh nghiệp (IBP) : IBP có mạng lưới hơn 10,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước; các chuyên gia công nghệ và kinh tế xây dựng trong 12 năm, IBP hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tạo chiến lược tăng trưởng mới dựa trên đổi mới sáng tạo.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Business Startup Support Centre (BSSC)
Liên hệ

Thời gian

24/08/2023 - 25/08/2023
8:30 sáng - 8:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Riverside Palace
360D Bến Vân Đồn, P. 1, Quận 4 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x