Th8 22

INNOEX 2024: “Innovation for Sustainable Growth – Đổi mới để tăng trưởng bền vững”

Trung tâm hội nghị Thiskyhall Sala 22/08/2024 lúc 08:30 2.2 K
INNOEX 2024: “Innovation for Sustainable Growth – Đổi mới để tăng trưởng bền vững”
53 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

InnoEx là sự kiện quốc tế thường niên thúc đẩy hoạt động đổi mới và tăng trưởng dành cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực ASEAN. Sứ mệnh của InnoEx là tìm kiếm và tạo điều kiện cho các Doanh nghiệp mang tính chất đổi mới chuyển tải thông điệp, sản phẩm, câu chuyện thương hiệu với thị trường trong nước và quốc tế. Khuyến khích và kết nối các nguồn lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp đầu tư trong các hoạt động đổi mới, kinh tế xanh và phát triển bền vững.

Tổ chức vào tháng 8 tại TP.HCM, InnoEx tận dụng sức mạnh của các chương trình thành công lâu đời như Diễn đàn dành cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp – Việt Nam CEO Forum và Vietnam Startup Day, dự kiến thu hút 20,000 lượt khách với hơn 2,000 nhà lãnh đạo, chuyên gia, tập đoàn và startup tham gia diễn đàn từ nhiều nước trên thế giới.

Để đạt mục tiêu đề ra, các doanh nghiệp Việt Nam cần tìm những giải pháp sáng tạo để cải thiện hiệu quả vận hành cũng như thay đổi kịp thời nhằm nắm bắt cơ hội vươn lên và làm chủ cuộc chơi, nâng tầm vị thế của Việt Nam trên bản đồ quốc tế. Trong bối cảnh đó, InnoEx ra đời cùng thông điệp: “Innovation for Sustainable Growth – Đổi mới để tăng trưởng bền vững”, với sứ mệnh khơi nguồn đổi mới để tạo điều kiện phát triển động cơ tăng trưởng bền vững cho doanh nghiệp cũng như nền kinh tế Việt Nam, hướng đến tầm ảnh hưởng trong khu vực. Điều này tạo ra chất xúc tác đặc biệt cho sự kết hợp của InnoEx 2024 và Vietnam CEO Forum thông qua chủ đề: Innovation- Chuyến tàu đến tương lai: Làm sao tìm được “vé”?

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Xem thêm:

Quy mô của InnoEx 2024

InnoEx được mở rộng phiên bản từ sự kiện có lịch sử 10 năm tổ chức là Vietnam Startup Day, được khởi xướng bởi IBP và BSSC. InnoEx khởi động năm 2024 với sự tham gia đồng tổ chức của Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, BSSC và IBP.

InnoEx mang định hướng là một sự kiện quốc tế cùng cộng đồng được tạo dựng nhiều năm từ các tổ chức thành viên, do vậy, tại thời điểm này, InnoEx đã mời được rất nhiều tổ chức, Hiệp hội, Doanh nghiệp quốc tế tham gia. Chương trình dự kiến thu hút:

 • 20.000++ Lượt tham gia
 • 2.000++ Nhà lãnh đạo doanh nghiệp, Chuyên gia tham gia trên các diễn đàn
 • 50 Quỹ đầu tư quốc tế và trong nước
 • 200 Doanh nghiệp, Startups đến từ 33 quốc gia đang được tuyển dựa trên tiêu chí có yếu tố đổi mới mô hình, công nghệ nổi bật và tiên phong.

Bạn sẽ nhận được gì khi tham dự InnoEx 2024?

1. THÔNG TIN HỮU ÍCH mang tính dẫn dắt và thời thượng trong công nghệ và thị trường.

2. KINH NGHIỆM THỰC CHIẾN trong đổi mới mô hình tăng trưởng của cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

3. NGUỒN LỰC ĐA DẠNG VÀ HỮU HIỆU được quy tụ và sẵn sàng cung cấp cho các chiến lược đổi mới của doanh nghiệp.

4. CƠ HỘI ĐẦU TƯ vào công ty startup tăng trưởng và công nghệ mới.

5. PHẢN HỒI NHANH CHÓNG TỪ THỊ TRƯỜNG với các sản phẩm, giải pháp công nghệ mới.

6. CƠ HỘI HỢP TÁC giữa các lãnh đạo cấp cao liên ngành.

Các hoạt động diễn ra trong 2 ngày sự kiện InnoEx

Nhiều hoạt động ấn tượng sẽ diễn ra trong khuôn khổ sự kiện InnoEx 2024 như:

 1. InnoEx Forum: Diễn đàn Doanh nghiệp và nhà lãnh đạo Tiên phong dành cho các chuyên gia đầu ngành, các doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư có tầm ảnh hưởng trong khu vực, và các nhà đổi mới, nhà khởi nghiệp công nghệ hướng tới kinh tế xanh. InnoEx dự kiến đón hơn 3.000 cá nhân có tầm ảnh hưởng trong nước và khu vực.
 2. Vietnam CEO Forum: Sự kiện thường niên hướng đến tầm QUỐC GIA dành cho giới CEO Việt Nam.

Được hình thành dựa trên nhu cầu thực tế của CEO trong quá trình dẫn dắt Doanh Nghiệp của mình trong đó bao gồm: nhu cầu ra các quyết định chiến lược cho Doanh Nghiệp, nhu cầu hội nhập thành công, phát triển bền vững và cao hơn nữa là nhu cầu trở thành Doanh Nghiệp có tâm khu vực và toàn cầu.

Năm 2024, Vietnam CEO Forum là sự kiện đặc biệt phối hợp cùng InnoEx.

Hình ảnh: Ông Lê Trí Thông – Trưởng BTC Vietnam CEO Forum, bà Trương Lý Hoàng Phi – Trưởng BTC InnoEx và bà Nguyễn Thị Diệu Hằng – Trưởng BTC Cuộc thi khởi nghiệp Startup Wheel ký kết hợp tác tại Lễ Công Bố InnoEx

 1. Startup Pitch: Nơi tranh tài của hơn 100 startup xuất sắc được chọn lọc từ hơn 2.000 startup trên 5 Châu lục của  cuộc thi Startup Wheel dành cho các nhà đổi mới và nhà sáng lập doanh nghiệp
 2. Exhibition & Launchpad & Innovation Talks: Nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giải pháp, công nghệ của hơn 200 doanh nghiệp đổi mới và startup công nghệ, đến từ hơn 33 quốc gia và ra mắt sản phẩm mới cùng câu chuyện từ các nhà đổi mới.
 3. Business Networking: Kết nối kinh doanh thông qua việc giao lưu, tạo điều kiện hợp tác B2B, G2G, G2B, B2G trong khu vực và liên ngành.
 4. Investment Zone: Thúc đẩy cơ hội đầu tư và hợp tác với sự tham gia của hơn 50 Quỹ đầu tư Quốc tế và trong nước với các doanh nghiệp đổi mới nổi bật tại Việt Nam tham gia trong khuôn khổ InnoEx.
 5. Talent Hub: Kết nối Trường Đại học và mạng lưới nhân tài trong hệ sinh thái đổi mới

THÔNG TIN BAN TỔ CHỨC

InnoEx 2024 được thực hiện bởi các tổ chức hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Hội Doanh nhân Trẻ TP HCM (YBA) : Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA) là tổ chức Hội đầu tiên của các Doanh Nhân Trẻ cả nước. Tính đến nay YBA đang là nơi quy tụ của hàng trăm doanh nhân trẻ có chất lượng, năng động, nhiều hoài bão, khát khao vươn ra khu vực và toàn cầu.

Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) : BSSC là một trong những đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp dẫn đầu Việt Nam. BSSC cung cấp các chương trình cho các startup ở mọi giai đoạn, bao gồm: hỗ trợ tài chính; chương trình tăng tốc và ươm tạo; cuộc thi và các sự kiện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

CTCP Xúc tiến Đầu tư & Hỗ trợ Doanh nghiệp (IBP) : IBP có mạng lưới hơn 10,000 doanh nghiệp trong và ngoài nước; các chuyên gia công nghệ và kinh tế xây dựng trong 12 năm, IBP hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tạo chiến lược tăng trưởng mới dựa trên đổi mới sáng tạo.

InnoEx 2024 is an annual international event promoting innovation and growth for the business community of Vietnam and the ASEAN region, and is being held for the first time in Ho Chi Minh City in August, combined with longstanding programs the Vietnam CEO Forum and the Startup Wheel contest InnoEx is being organized by the Ho Chi Minh City Young Business Association (YBA), the Business Startup Support Center (BSSC), and the Investment and Business Partners (IBP) Vietnam. The event lasts 2 days from August 22nd, 2024 to August 23rd, 2024, with the theme “Innovation & Green Economy”.

InnoEx aims to be an international event with a community built over many years by member organizations. Therefore, at this point, InnoEx has successfully invited numerous international organizations, associations, and businesses to participate. The program is expected to attract: 20,000++ Visits; 2,000++ Entrepreneurs, Business Leaders; 50 Investment Funds (VCs, PEs, Angel,…); 200 Corporations, Startups, and Tech Companies from 52 countries, selected based on criteria such as innovative model, prominent technology, and pioneering approaches.

With the action slogan “Innovation for Sustainable Growth”, InnoEx aims to connect and create conditions for collaboration, promote pioneering businesses in innovation, provide resources, and catalyze cooperation and cross-sector partnerships both domestically and internationally. The mission of InnoEx is to seek and create opportunities for innovative businesses to convey messages, products, and brand stories to both domestic and international markets. It encourages and connects supportive resources for businesses investing in innovative activities, green economy, and sustainable development.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Who can participate in InnoEx?

- Pioneering innovative businesses in both domestic and international fields.

- Startup companies with breakthrough ideas, potential, and high applicability, are ready to receive market feedback.

- Government agencies, management boards, and policy leaders seeking insights into the innovation trends during the restructuring process.

- Financial institutions, investment funds, and investors looking for projects, ideas, and innovative approaches with investment potential.

- Entrepreneurs and business leaders attend to share experiences and knowledge, gain inspiration from peer CEOs, and expand networks.

- Access to information and forecasts on technology and market trends is a crucial foundation for guiding businesses in innovation strategies.

- Technology talent and experts in the field of innovative innovation during the era of digital technology.

- Consumer communities are interested in innovative products, innovative solutions, and technological developments in current trends.

- Media organizations and journalists cover and report on the activities taking place during the event to the public both domestically and internationally.

What You Get At InnoEx?

- Valued insights from pioneering innovation and tech companies, entrepreneurs, and business leaders.

- Global best practice in driving new growth based on innovation from the leading companies in Vietnam, Sea and worldwide.

- Rich and efficient resources curated in a one-stop-shop readily available for corporate innovation.

- Direct opportunities for business partnerships and investment in fast-growing companies.

- Immediate market reception for newly launched products and solutions from the savvy consumer communities.

- New synergy is nurtured and fostered among different fields and markets.

What activities will take place at InnoEx this year?

- InnoEx 2024 is structured with a combination of activities taking place before, during, and after the event to enhance awareness of business innovation, share resources, methods, and innovation strategies, aiming to increase competitive advantages for the business community based on the platform of innovative innovation in the global value chain. Specifically, at the InnoEx event, it is structured into six major activities:

 • Startup Pitch: A competitive rendezvous for the final round of two innovative startup competitions, Startup Wheel 2024, and Green Innovation Fellowship.
 • Exhibition and Launchpad: A showcase and introduction of products, services, intelligent solutions, advanced technologies, and breakthrough innovations from 200 businesses from 52 countries worldwide. A dedicated area for introducing new products and breakthrough technologies from pioneering businesses in innovation.
 • Business Networking: Business connections through networking, creating opportunities for B2B, G2G, G2B, and B2G cooperation within the region and across industries.
 • Investment Zone: Promoting investment opportunities and technology collaboration, highlighting outstanding startups in the region through sessions connecting with over 50 investment funds, individual investors, and businesses.
 • Talent Hub: An area for technology talents and experts seeking opportunities in positions and projects within suitable corporations, businesses, and industries. With the participation of 50 universities both domestically and internationally.

- Especially in 2024, the InnoEx organizers collaborate with the Vietnam CEO Forum to organize the Vietnam CEO Forum. This is the largest annual event for Vietnamese CEOs, attracting over 10,000 CEO participants and more than 1,000 policy planners, government officials, and associations over the years.

- Over 60 media agencies and communication outlets have also participated and reported on this event.

As we gear up for InnoEx 2024, we invite entrepreneurs, innovators, and professionals from around the world to join this dynamic platform. Engaging with InnoEx is not just about attending an event; it’s about being part of a movement that shapes the future of innovation and sustainability. Here, every conversation has the potential to spark breakthroughs and forge lasting partnerships.

Be part of InnoEx 2024 and turn your networking into the next global innovation. Let’s pave the way for a brighter, greener future together!

Đơn vị tổ chức

BUSINESS STARTUP SUPPORT CENTRE (BSSC)

Standard

Founded in 2010, BSSC is one of the most prominent startup support centers in Vietnam. BSSC provides a wide range of intensive programs for startups at all stages including financial support (micro-loan), startup accelerators, competitions, startup and tech events for Vietnamese and international startups Since 2013, BSSC and IBP run the largest annual startup competition called Startup Wheel that attracts 1,500 Vietnamese startups and 500 international startups

1

Followers

0

hồi đáp

1

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

BUSINESS STARTUP SUPPORT CENTRE (BSSC)
Liên hệ

Thời gian

22/08/2024 - 23/08/2024
8:30 sáng - 8:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm hội nghị Thiskyhall Sala
Lầu 5, Số 10 Mai Chí Thọ, Khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x