Th10 19

SR Fashion Business Talk Ep6: How Fashion Photography makes your brand stand out.

Én Restaurant & Event Space 19/10/2019 lúc 09:30 66
SR Fashion Business Talk Ep6: How Fashion Photography makes your brand stand out.

Giới thiệu sự kiện

Fashion photography (Nhiếp ảnh thời trang) là một phần tất yếu trong các chiến dịch quảng bá bất kỳ sản phẩm nào của ngành thời trang đến người tiêu dùng.

Fashion photography không chỉ gây thu hút mà còn giúp khách hàng hiểu hơn về câu chuyện hay một thông điệp mà nhà thiết kế muốn truyền tải đến các khách hàng thông qua từng bức ảnh. Đến với SR Fashion Business Talk Ep6: How Fashion Photography makes your brand stand out, cùng Style-Republik tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực nhiếp ảnh thời trang, với sự có mặt của dàn khách mời dày dạn kinh nghiệm trong cùng lĩnh vực:

1. Thiên Minh, Photographer & Founder of Meman
Tốt nghiệp ngành Nhiếp ảnh tại trường nghệ thuật Pasadena City bang California nước Mỹ, Thiên Minh hiện đang là nhiếp ảnh được nhiều nghệ sĩ và tạp chí thời trang tin tưởng.
Bên cạnh đó, anh cũng là chủ thương hiệu thời trang nam Meman với những thiết kế đậm chất hoài cổ.

2.Tee Trương, Founder of 102 Production
Với hơn 7 năm kinh nghịêm làm việc trong lĩnh vực sản xuất hình ảnh, chị Tee Trương đã từng là Giám đốc hình ảnh của Zalora VN, trước khi thành lập và phát triển 102 Production. 102 Production là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất hình ảnh cho rất nhiều dự án thời trang từ các thương hiệu như Cocosin, Lam Gia Khang, Nosbyn,…

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

SR Fashion Business Talks Ep6 sẽ được dẫn dắt bới bởi Fashion Marketing Strategist – Trần Hà Mi, Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh ngành Thời Trang. Chị là một cái tên quen thuộc trong giới thời trang Việt với #unghoNTKViet và rất nhiều dự án thời trang lớn.

Đơn vị tổ chức

Tạp chí thời trang Style-Republik

Tạp chí trực tuyến có định hướng mang tính học thuật cao, tập trung vào đối tượng độc giả chuyên ngành như các sinh viên thời trang, các nhà thiết kế, người kinh doanh thời trang thiết kế, Fashionista, Blogger, Stylist, Fashion Illustrator, Fashion Marketer,...

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Tạp chí thời trang Style-Republik
Liên hệ

Thời gian

19/10/2019
9:30 sáng - 12:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Én Restaurant & Event Space
Robot Tower 308C, Điện Biên Phủ, P.4, Quận 3 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x