Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Pet Week-End

21/07/2018 - 22/07/2018
08:30 - 18:00
  • Địa điểm Trung tâm thương mại Crescent Mall  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Tiếp nối thành công của sự kiện Pet Day, lần này Royal Canin Vietnam hân hạnh hợp tác cùng UEC và TTTM Crescent Mall (Q.7) tổ chức sự kiện PET WEEK-END vào ngày 21,22/07 (Thứ bảy, chủ nhật) với mong muốn kết nối cộng đồng yêu thú cưng.

Sự kiện lần này vô cùng đặc biệt với chương trình Chạy cùng thú cưng Doggie Dash gây quỹ từ thiện Operation Smile (nằm trong chiến dịch “Land of Smiles” của TTTM Crescent Mall) vì cộng đồng. Cùng với đó là những hoạt động góp phần tạo niềm vui cho cả pet và chủ:

  • Sân chơi cho cún
  • Chăm sóc lông miễn phí
  • Kiểm tra sức khỏe miễn phí
  • Chia sẻ kiến thức cùng chuyên gia
  • Quà tặng hấp dẫn

Royal Canin quan niệm thú cưng là người bạn thân thiết cần được chăm sóc từ ăn uống đến vui chơi giải trí. Vì thế, sân chơi này có đầy đủ các tiện nghi cần thiết nhất từ y tế, chăm sóc sức khỏe đến khu vực che mát. Đặc biệt, chỉ cần tham gia là nhận được những món quà xinh xắn dành riêng cho thú cưng. Royal Canin chắc chắn các bạn sẽ phải nán lại cả ngày vì có quá nhiều điều thú vị tại đây.

Royal Canin hi vọng đây sẽ là dịp để những người yêu thú cưng giao lưu với nhau và lưu lại những ký ức đẹp bên gia đình bạn bè.

– Vào cửa PET WEEK-END miễn phí

– Thông tin chi tiết về đường đua Doggie Dash: https://bit.ly/2zlETDf

Đơn vị tổ chức

ROYAL CANIN Vietnam

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x