Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2020 – lần thứ 16

16/07/2020 - 19/07/2020
08:00 - 21:30
  • Địa điểm Công viên Lê Văn Tám – Tp HCM  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Ngày hội Du lịch TP. HCM 2020 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 16/07/2020 đến hết ngày 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám (quận 1). Đây là sự kiện du lịch quy mô với hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước; các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Các tour du lịch kích cầu đều được doanh nghiệp giảm giá từ 30-70% nhằm khuyến khích du khách đi du lịch trong nước. Chủ đề của lần này là “Sài Gòn – TP. HCM sống động từng trải nghiệm”, với nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa nghệ thuật đặc sắc dành cho người tiêu dùng.

Điểm đặc biệt của năm này là Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức kết hợp với Liên hoan ẩm thực Món ngon các nước sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám – Quận 1 nhằm tạo ra chuỗi hoạt động đặc sắc thu hút sự tham dự của du khách, qua đó khẳng định thương hiệu điểm đến “Thân thiện – Hấp dẫn – An toàn” của Thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, người dân và du khách tham gia Ngày hội còn được thưởng thức ẩm thực Việt Nam và món ngon của các nước tại 50 gian hàng ẩm thực do các nhà hàng uy tín, các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện; thưởng thức các chương trình biểu diễn ẩm thực Việt Nam và quốc tế, trình diễn của các bartender hàng đầu Việt Nam, chương trình biểu diễn nghệ thuật. Dịp này, các doanh nghiệp cũng giới thiệu các tour như “Theo dấu chân biệt động Sài Gòn”, các chương trình tour du lịch sinh thái – trải nghiệm, tour du lịch sinh thái – văn hóa di chuyển bằng water bus, tham quan thành phố bằng xe bus 2 tầng Hop on Hop off.

Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 – năm 2020, TP.HCM và các tỉnh thành sẽ công bố chương trình khuyến mại kích cầu du lịch nội địa đặc sắc chào hè 2020 với nhiều sản phẩm, tour du lịch có chất lượng với giá ưu đãi giảm đến 30%. Các gian hàng của các tỉnh, thành và doanh nghiệp cũng tổ chức các hoạt động tư vấn cụ thể cho khách hàng về các chương trình, sản phẩm du lịch và các hoạt động khác như mini game, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà lưu niệm khi khách check-in tại gian hàng…

Đặc biệt, tại Ngày hội Du lịch năm nay, lần đầu tiên có gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các tour, tuyến liên vùng giữa TP.HCM và các tỉnh. Diễn ra trong 4 ngày với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong phú, Ngày hội du lịch là một trong những sự kiện thường niên của TP HCM. Năm nay được diễn ra trong 4 ngày (16 – 19/7) tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, Ban Tổ chức Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh – Liên hoan Món ngon các nước năm 2020 kỳ vọng sẽ đón khoảng 200.000 lượt khách tham dự.

Đơn vị tổ chức

Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x