Th4 06

Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023 – lần thứ 19

Khu B - Công viên 23 tháng 9 06/04/2023 lúc 08:00 4.3 K
Ngày hội Du lịch TP.HCM 2023 – lần thứ 19

Giới thiệu sự kiện

Ngày hội Du lịch TP. HCM 2023 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 06/04/2023 đến hết ngày 09/04/2023 tại Khu B, Công viên 23/9, Quận 1, TP.HCM. Đây là sự kiện du lịch quy mô với hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước; các doanh nghiệp du lịch, cơ sở lưu trú, vận chuyển, dịch vụ và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Các tour du lịch kích cầu đều được doanh nghiệp giảm giá từ 30-70% nhằm khuyến khích du khách đi du lịch trong nước. Chủ đề của lần này là “Sài Gòn – TP. HCM sống động từng trải nghiệm”, với nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa nghệ thuật đặc sắc dành cho người tiêu dùng.

Với vị thế là một trong những “siêu thị du lịch” hàng đầu cả nước, Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 19 năm 2023 đã thu hút sự tham gia của 48 tỉnh, thành trong cả nước và 160 gian hàng dịch vụ du lịch và ẩm thực với hàng ngàn sản phẩm du lịch hấp dẫn của các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hàng không, điểm tham quan khắp cả nước, góp phần đẩy mạnh mục tiêu kích cầu du lịch nội địa trong dịp hè, quảng bá giới thiệu các điểm đến du lịch, tạo không khí phấn khởi cho ngành du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng trong giai đoạn tăng tốc mở cửa đón khách quốc tế.

Bên cạnh đó, người dân và du khách tham gia Ngày hội còn được thưởng thức ẩm thực Việt Nam và món ngon của các nước tại 50 gian hàng ẩm thực do các nhà hàng uy tín, các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện; thưởng thức các chương trình biểu diễn ẩm thực Việt Nam và quốc tế, trình diễn của các bartender hàng đầu Việt Nam, chương trình biểu diễn nghệ thuật. Dịp này, các doanh nghiệp cũng giới thiệu các tour như “Theo dấu chân biệt động Sài Gòn”, các chương trình tour du lịch sinh thái – trải nghiệm, tour du lịch sinh thái – văn hóa di chuyển bằng water bus, tham quan thành phố bằng xe bus 2 tầng Hop on Hop off.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa, tại Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 19 – năm 2023, TP.HCM và các tỉnh thành sẽ công bố chương trình khuyến mại kích cầu du lịch nội địa đặc sắc chào hè 2023 với nhiều sản phẩm, tour du lịch có chất lượng với giá ưu đãi giảm đến 30%. Các gian hàng của các tỉnh, thành và doanh nghiệp cũng tổ chức các hoạt động tư vấn cụ thể cho khách hàng về các chương trình, sản phẩm du lịch và các hoạt động khác như mini game, bốc thăm trúng thưởng, tặng quà lưu niệm khi khách check-in tại gian hàng…

Đặc biệt, tại Ngày hội Du lịch năm nay, lần đầu tiên có gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đông Nam Bộ nhằm giới thiệu các tour, tuyến liên vùng giữa TP.HCM và các tỉnh. Diễn ra trong 4 ngày với nhiều hoạt động hấp dẫn, phong phú, Ngày hội du lịch là một trong những sự kiện thường niên của TP HCM. Năm nay được diễn ra trong 4 ngày (06 – 09/04) tại Công viên 23 tháng 9, Ban Tổ chức Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh kỳ vọng sẽ đón khoảng 200.000 lượt khách tham dự.

Nếu đơn vị hoặc doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch hoặc bất kỳ một lĩnh vực nào khác liên quan đến du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2023 là dành cho bạn.

Hãy liên hệ với BTC để ĐĂNG KÝ GIAN HÀNG ngay hôm nay để có được vị trí tốt nhất tại Ngày hội Du lịch TP.HCM – một trong những sự kiện chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất cả nước.

Vui lòng liên hệ Ban Tổ chức để biết thêm thông tin chi tiết:
Điện thoại: +84 902866233 (Mr. Đức Minh)
Email: bdminh.sdl@tphcm.gov.vn

Đơn vị tổ chức

Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Sở du lịch Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ

Thời gian

06/04/2023 - 09/04/2023
8:00 sáng - 9:30 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Khu B - Công viên 23 tháng 9
Đ. Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x