Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Manga Festival 2020 – Lễ hội truyện tranh Nhật Bản

Lịch mới: 20/09/2020
20:00 - 21:00
  • Địa điểm Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Lễ hội Manga Festival 2020 (lễ hội truyện tranh Nhật Bản) diễn ra vào ngày 20/09/2020 tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM. Đây là cơ hội để các fan manga anime, cũng như những người muốn tìm hiểu về văn hoá Nhật Bản có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhau, đồng thời tạo ra một sân chơi mới lạ với những bối cảnh và chủ đề độc đáo chỉ xuất hiện trong các bộ truyện tranh và phim hoạt hình ở Nhật Bản.

Manga Festival được tổ chức thường niên với nhiều hoạt động về Anime Manga như hát nhạc Anime, Cover J-pop dance, Cosgroup, Cos tự do cùng với sự hiện diện của các khách mời là các cosplayer nổi tiếng đang được yêu mến hiện nay bên cạnh sự tham gia của các bạn trong và ngoài giới Otaku hứa hẹn sẽ mang lại một lễ hội truyện tranh đầy sôi động và hấp dẫn vào mùa hè 2020.

Điểm ấn tượng nhất của Manga Festival 2020 là lần lượt các nhân vật như bước ra từ trong các truyện tranh Nhật Bản xuất hiện bằng xương bằng thịt, diễn trò như trong các câu chuyện. Ngoài ra, lễ hội còn có rất nhiều các gian hàng anime – manga, ẩm thực, truyện tranh, trò chơi, gian hang vẽ chân dung. Ngoài ra, có rất nhiều trang phục giống như những nhân vật trong truyện tranh. Ngày hội còn có các cuộc thi đặc sắc: cuộc thi cosplay single, cosplay group, thi hát Anime – Jpop, nhảy Dance – Cover – Hiphop, Fashion show,…

Các tín đồ Cosplay hỡi! Khác những năm trước, lễ hội truyện tranh MANGA FESTIVAL năm nay đã chính thức đánh dấu một bước ngoặc lớn – đánh dấu 11 năm hình thành và phát triển lễ hội Manga Festival. Với quy mô có thể nói là một trong những lễ hội Nhật Bản lớn nhất Việt Nam trong năm 2020, Lễ hội Manga Festival 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhiều điều thú vị và những chương trình đặc sắc.Trên tinh thần vui vẻ, giao lưu văn hóa và tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích cho giới trẻ Sài Thành nói riêng và cả nước nói chung, BTC Manga Festival cam đoan mang đến cho các bạn một lễ hội ĐẦY MÀU SẮC – ĐẦY NIỀM VUI – VĂN MINH – LỊCH SỰ – AN TOÀN.

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Hải Dương

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x