Th5 16

ANALYTICA VIETNAM 2024 – Triển lãm Quốc tế về Phân tích, Thí nghiệm, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học

Khách sạn Meliá Hà Nội 16/05/2024 lúc 09:00 13.1 K
ANALYTICA VIETNAM 2024 – Triển lãm Quốc tế về Phân tích, Thí nghiệm, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học

Giới thiệu sự kiện

Analytica Vietnam là triển lãm chuyên ngành được tổ chức 2 năm một lần tại Việt Nam trong lĩnh vực Thí nghiệm, Phân tích, Chẩn đoán và Công nghệ Sinh học. Triển lãm năm 2024 sẽ được tổ chức từ ngày JavaScript Disabled tại Khách sạn Meliá Hà Nội, 44 Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Diễn ra lần đầu tiên năm 2019 tại Hà Nội do Bộ Khoa học Công nghệ, tập đoàn Messe Muchen (Đức) và Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam (VNEES), Analytica Vietnam đã nhanh chóng trở thành triển lãm thương mại hàng đầu trong lĩnh vực phân tích, thí nghiệm, chẩn đoán và công nghệ sinh học tại Việt Nam. Triển lãm là sân chơi độc đáo và duy nhất dành riêng cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giao lưu hợp tác, chia sẻ kinh nghiệp và giới thiệu sản phẩm mới.

Xem thêm:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Trong năm 2024, triển lãm có sự tham gia của gần 150 đơn vị trưng bày đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ,  đặc biệt có sự góp mặt của khu gian hàng quốc gia: Đức, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore với hàng ngàn lượt khách tham quan chuyên ngành uy tín và chất lượng.

Lý do nên tham gia trưng bày

– Triển lãm thương mại hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam: analytica Vietnam là triển lãm thương mại lớn nhất và duy nhất trong thị trường phân tích, công nghệ thí nghiệm và công nghệ sinh học tại Việt Nam.

– Sự hiện diện của các doanh nghiệp đứng đầu thị trường: Những doanh nghiệp toàn cầu sẽ có mặt tại analytica Vietnam.

– Hội nghị cấp cao về khoa học và nghiên cứu: Hội nghị analytica Vietnam và các diễn giả khác nhau sẽ thảo luận về các vấn đề nổi bật trong nghiên cứu quốc tế.

– Một thị trường triển vọng tươi sáng: Nền kinh tế Việt Nam đang không ngừng phát triển. Hiệp định thương mại tự do đã ký gần đây giữa Việt Nam và EU (EVFTA), cùng với Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (CPTPP) sẽ cung cấp thêm nhiều điều kiện tuyệt vời cho những hoạt động thương mại trong tương lai.

– Gặp gỡ trực tiếp với khách hàng tiềm năng: Hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp mang đến một diễn đàn độc đáo, nhằm thiết lập mối liên hệ trực tiếp với khách mua hàng tiềm năng đến từ các ngành công nghiệp khác nhau.

– Thăm quan phòng thí nghiệm: Với tư cách là đơn vị trưng bày tại analytica, bạn sẽ có cơ hội tham dự chương trình này và có cái nhìn thực tế hơn về mô hình các phòng thí nghiệm tại Việt Nam.

– Triển lãm với đẳng cấp quốc tế: Tập trung hơn 64% đơn vị trưng bày quốc tế đến từ 15 quốc gia.

– Cơ hội gặp gỡ với các doanh nghiệp từ các nước lân cận: Sự hiện diện của các doanh nghiệp đến từ Lào, Campuchia và Thái Lan mang tới nhiều cơ hội mới

Lý do nên tham quan

– Triển lãm hàng đầu và lớn nhất tại Việt Nam: Với 143 đơn vị trưng bày đến từ 15 quốc gia, analytica Vietnam là triển lãm thương mại đầu ngành và lớn nhất trong lĩnh vực phân tích, công nghệ thí nghiệm và công nghệ sinh học tại Việt Nam.

– Sự hiện diện của các đơn vị đầu ngành: Các đơn vị hàng đầu trên thế giới sẽ có mặt tại analytica Vietnam.

– Tổng quan về ngành: Sự đa dạng của danh mục sản phẩm trưng bày sẽ mang đến cho khách tham quan cái nhìn tổng quát về thị trường, những sáng tạo và những minh họa có tính thực tiễn nhất trong các lĩnh vực:

 • Phân tích
 • Công nghệ Sinh học
 • Công nghệ thí nghiệm
 • Kiểm soát chất lượng / Đo lường và thử nghiệm

– Hội nghị analytica Vietnam: Nơi khoa học giao thoa với công nghệ: Chương trình Hội nghị được xây dựng phù hợp với thị trường Việt Nam, cung cấp cho đại biểu tham dự cái nhìn sâu hơn về khoa học và nghiên cứu. Đây cũng là nơi các chuyên gia quốc tế giới thiệu những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực ứng dụng. Hãy cùng tham dự và thảo luận về nhữngcải tiến hiện tại và triển vọng hấp dẫn trong tương lai của ngành công nghiệp liên quan.

– Thị trường triển vọng: Nền kinh tế Việt Nam đang tiếp tục tăng trưởng, GDP năm 2023 được dự đoán sẽ đạt con số 7%. Việc ký kết thành công Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Châu Âu (CPTPP) gần đây sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động thương mại sắp tới.

Ngành hàng trưng bày tại triển lãm Analytica Vietnam 2024:

Công nghệ thí nghiệm:

 • Hóa chất và thuốc thử.
 • Tự động hóa thí nghiệm và robot.
 • Hệ thống dữ liệu phòng thí nghiệm và chẩn đoán.
 • Dụng cụ phòng thí nghiệm.
 • Máy móc và thiết bị phòng thí nghiệm.
 • Vật tư tiêu hao.
 • An toàn lao động, sức khỏe và an toàn nơi làm việc.

Công nghệ sinh hoạc, khoa học sự sống và chẩn đoán:

 • Phân tích sinh học, sinh hóa.
 • Chẩn đoán trong nghiên cứu y học.
 • Chẩn đoán trong phòng thí nghiệm.
 • Công nghệ thí nghiệm dành cho công nghệ sinh học và khoa học sự sống

Phân tích và quản lý chất lượng:

 • Thử nghiệm vật liệu.
 • Thiết bị phân tích.
 • Ứng dụng.
 • Công nghệ đo lường và thử nghiệm.
 • Kính hiển vi xử lý hình ảnh quang học.
 • Quản lý chất lượng.

Chương trình song hành tại triển lãm:

– Hội nghị Khoa học Cấp cao Analytica Vietnam: nơi quy tụ các chuyên gia thuộc lĩnh vực khoa học, nghiên cứu trong nước và quốc tế, sẽ mang đến cái nhìn sâu sắc hơn về những phát triển mới nhất trong ngành công nghệ sinh học, dược phẩm, thực phẩm và môi trường

– Chương trình Gặp gỡ Giao Thương (B2B) là cơ hội để các đơn vị trưng bày liên hệ trực tiếp với khách mua hàng tiềm năng và các doanh nghiệp đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau

– Sự kiện đặc biệt “Live Lab – An toàn phòng thí nghiệm” là chương trình mang đến các thử nghiệm trực tiếp ngay tại triển lãm chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn trong mỗi phòng thí nghiệm

– Các buổi Hội thảo trong những ngày diễn ra triển lãm Analytica Vietnam giúp cho khách tham dự nắm được các thông tin hữu ích dành cho những công tác thí nghiệm hàng ngày của mình.

Sự kiện analytica Vietnam 2024 nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp công nghệ phòng thí nghiệm, phân tích và công nghệ sinh học trong khu vực và sự kiện này đã tạo tiền đề cho những tiến bộ hơn nữa trong ngành. Tập hợp các chuyên gia quan trọng nhất ở Đông Nam Á, analytica Việt Nam tiếp tục đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy đổi mới, thúc đẩy đầu tư và tạo điều kiện trao đổi kiến thức trong lĩnh vực phòng thí nghiệm và công nghệ sinh học.

Với tư cách là nhà tổ chức của analytica Vietnam, MMI Asia tự hào tổ chức một sự kiện thành công, tạo điều kiện trao đổi kiến thức, kết nối mạng và cơ hội kinh doanh cho tất cả những người tham gia. Sự kiện này đã cung cấp một nền tảng tuyệt vời để các bên liên quan kết nối, cộng tác và cập nhật các xu hướng mới nhất của ngành.

ANALYTICA VIETNAM - The Vietnam leading trade fair for analytics, laboratory technology and biotechnology, will be held as a live event from May 16th, 2024 at Melia Hanoi in Hanoi, Vietnam. 44B Ly Thuong Kiet St. The tradeshow and congress all together drew in 5384 industry professionals globally as well as over 200 international companies and brands filling the exhibition hall.

The event is a hub of activity, with exhibits showcasing the latest technologies, a world-class conference program featuring over 30 conference sessions and panel discussions focussing on solutions to the latest challenges facing the industry and research findings presented by industry experts, pre-event laboratory tours, exhibitor forum, buyer-seller programs, networking nights, and hosted buyer delegations from Laos, Cambodia, and Vietnam.

With an outstanding increase in exhibition space of 30% and growth in both exhibitor and visitor numbers of 18% in last edition, analytica Vietnam has developed into one of the most important platforms for the sector in Southeast Asia. As the leading laboratory trade fair in Vietnam, analytica Vietnam attracts the industry’s top buyers and investment decision-makers as well as high-quality contacts from the science and research sector. Take advantage of the opportunities analytica Vietnam offers to create new business relations in this prospering market.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Apart from the purely exhibition area, analytica Vietnam 2024 offers a varied and first-rate program of related events for its participants including the scientific analytica Vietnam conference, workshops, laboratory exhibition area, buyer- seller meetings and a delegation program.

Why Exhibit?

- Leading: analytica Vietnam is the largest trade fair in the analysis, laboratory technology and biotechnology markets in Vietnam.
- Meet potential customers from neighboring countries: Delegations from Laos and Cambodia offer access to new markets.

- High level of internationality: 64% foreign exhibitors from 15 different countries.

- Direct contact to potential buyers: The buyer-seller meetings offer a unique platform for establishing direct contact with prospective customers from different industry sectors.

- International pavilions: from China, Germany, Taiwan and Singapore.

- Top marks from visitors & exhibitors rating the fair.

- Presence of industry leaders: The industry’s global players are represented at analytica Vietnam.

- High potential market: The Free Trade Treaty CPTPP and the Vietnam-EU Free Trade Agreement EVFTA underpin the integration of the country into the global economy, providing excellent trading conditions.

- Lab tours: As exhibitor you can join the lab tour and get a rare insight into a Vietnamese lab.

- Strong support from the government and leading institutions.

Why Visit?

- Largest and leading trade fair in Vietnam: With 141 exhibitors from 15 countries analytica Vietnam is the largest and leading trade fair in the analysis, laboratory technology and biotechnology sector in Vietnam.

- Presence of industry leaders: The industry's global players are represented at analytica Vietnam.

- Entire overview of the industry: The diverse range of exhibits gives visitors a comprehensive overview of the market, innovations and best-practice examples:

 • Analysis
 • Biotechnology
 • Laboratory technology
 • Quallity control / Measuring and testing

- analytica Vietnam conference: Where science meets technology: The conference is tailored to the Vietnamese market, so it will give you profound insights into science and research. It is where international experts present the latest techniques in all application sectors. Join the discussion about recent developments and fascinating future prospects.

- Bright market prospects: Vietnam's economy continues to grow. GDP for 2023 is expected to reach the seven percent mark. The free trade agreement recently signed between Vietnam and the EU and the Trans-Pacific Partnership (CPTPP) provide excellent conditions for future trading operations.

Exhibition profile

- Analysis and quality control:

 • Materials testing
 • Instrumental analysis
 • Applications
 • Measuring and testing technology
 • Microscopes and optical image processing
 • Quality control

- Biotechnology, life sciences and diagnostics:

 • Bioanalysis / Biochemicals
 • Diagnostics in medical research
 • Laboratory diagnostics
 • Laboratory technology for biotech and the life sciences

- Laboratory technology:

 • Chemicals and reagents
 • Laboratory automation and robotics
 • Laboratory data systems and diagnostics
 • Laboratory equipment and machines
 • Consumables
 • Occupational safety / health and safety in the workplace
 • Laboratory apparatus

As the organizer of analytica Vietnam, MMI Asia takes pride in hosting a successful event that facilitated knowledge exchange, networking, and business opportunities for all participants. The event provided a unique platform for stakeholders to connect, collaborate, and stay updated with the latest industry trends.

The impressive gathering at analytica Vietnam 2024 underscores the increasing demand for laboratory technology, analysis, and biotechnology solutions in the region, and the event has set the stage for further advancements in the industry. As the most significant gathering of professionals in Southeast Asia, analytica Vietnam continues to play a pivotal role in driving innovation, promoting investment, and facilitating knowledge exchange in the laboratory and biotechnology sectors.

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRIỂN LÃM VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM - VNEES

Standard

Công ty TNHH Dịch vụ Triển lãm và Sự kiện Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên tổ chức các triển lãm công nghệ, hội nghị, sự kiện quốc tế và công nghệ thông tin. VNEES là đối tác của các triển lãm tổ chức nổi tiếng khác nhau trên khắp thế giới bao gồm Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar, Campuchia.

1

Followers

0

hồi đáp

1

Sự kiện

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRIỂN LÃM VÀ SỰ KIỆN VIỆT NAM - VNEES
Liên hệ

Thời gian

16/05/2024
9:00 sáng - 5:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Khách sạn Meliá Hà Nội
44 Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x