Th12 14

AMP Roadshow HCMC 2018

Tầng 5 – Sảnh Festival - Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center 14/12/2018 lúc 08:30 186
AMP Roadshow HCMC 2018

Giới thiệu sự kiện

AMP Roadshow HCMC 2018 là hội thảo về thư viện nguồn mở AMP đã được tổ chức trên 25 thành phố trên toàn thế giới và đã thu hút hơn hàng nghìn các tổ chức, cá nhân trong lĩnh vực công nghệ. Năm nay, chương trình AMP Roadshow HCMC 2018 lần đầu được tổ chức chuyên sâu tại Việt Nam với sự góp mặt của những diễn giả đến từ Google trên thế giới, giúp các lập trình viên công nghệ, website có cơ hội được hiểu đúng, ứng dụng và tối ưu hoá AMP vào thực tiễn.

Roadshow đặc biệt hoàn toàn miễn phí này chỉ diễn một ngày duy nhất và được tổ chức bởi đội ngũ AMP. Để biết thêm thông tin về các roadshow AMP, vui lòng truy cập trang chính của AMP Roadshow.

AMP là gì?

Dự án AMP, viết tắt cho Accelerated Mobile Pages (các trang web di động tăng tốc), là một dự án nguồn mở nhằm giúp cải thiện các trang web cho tất cả mọi người. Dự án này giúp tạo nên các website và quảng cáo có tốc độ tuyệt vời, giao diện đẹp cùng với hiệu suất cao cho tất cả các thiết bị và nền tảng phân phối.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Vì sao tôi nên tham dự?

Dù bạn là một lập trình viên mới bắt đầu chú ý đến AMP, hoặc bạn muốn dự án của bạn có thêm nhiều tính năng nâng cao, các trang AMP có tính tương tác tốt, hoặc kể cả nếu bạn là CTO hoạch định chiến lược cho công ty mình, bạn nên tham dự cùng chúng tôi!

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách xây dựng, triển khai các trang AMP có tính tương tác cao và thân thiện với di động, cũng như các phương thức kiếm tiền. Đừng quên mang theo laptop!

Vì các diễn giả của chúng ta đến từ khắp nơi trên thế giới, nội dung sự kiện sẽ được phiên dịch từ Anh sang Việt theo thời gian thực thông qua headset.

Khách mời AMP Roadshow HCMC 2018:

– Developer Advocate, Google – Paul Bakaus, Alberto Medina, Ben Morss

– Developer Programs Engineer, Google – Weston Ruter

-Program Manager, Google – Thierry Muller‎

Lưu ý:

– Người tham gia khuyến khích mang theo laptop khi dự sự kiện.

– Người tham gia nếu không nhận được email xác nhận tham dự sự kiện từ Ban tổ chức thì được xem là thư mời không hợp lệ.

– Vì số lượng ghế ngồi có hạn và để đảm bảo trải nghiệm chương trình tốt nhất cho người tham dự, chúng tôi sẽ chọn lọc và gửi email thông báo đến các bạn được chọn tham dự sự kiện lần này vào ngày 04/12/2018.

– Mỗi lượt đăng ký chỉ dành cho 1 người tham dự, nhưng bạn hoàn toàn có thể gửi link đăng ký đến bất kỳ ai muốn tham dự sự kiện lần này.

Đơn vị tổ chức

AMP Roadshow

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

AMP Roadshow
Liên hệ

Thời gian

14/12/2018
8:30 sáng - 5:30 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Tầng 5 – Sảnh Festival - Trung tâm hội nghị tiệc cưới Gala Center
415 Hoàng Văn Thụ, P. 2, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x