Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Toà nhà Serepok

  • Địa chỉ 56 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
Cả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngày
">

Mô tả địa điểm

Toà nhà Serepok với địa điểm tại khu vực đất vàng tại trung tâm Quận 1, không gian hợp tác ở Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi rất hấp dẫn với các doanh nghiệp đang mở rộng cũng như các doanh nhân độc lập. Không gian Serepok được thiết kế thông minh để giúp bạn và nhóm của bạn làm việc hiệu quả nhất, dù bạn sử dụng không gian chung, các phòng họp công nghệ cao, hay các văn phòng riêng tuyệt đẹp của chúng tôi. Tận hưởng hơi thở nhộn nhịp của thành phố, tận dụng vô số cơ hội xây dựng cộng đồng đích thực với các sự kiện được tổ chức công phu của chúng tôi, từ các bài diễn văn của những nhà tư tưởng đến các buổi mở rộng quan hệ nhẹ nhàng.

Toà nhà Serepok Anh Minh Tower là công trình cao ốc văn phòng cho thuê chuẩn hạng B+, gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm, diện tích sàn xây dựng là 5200m2. Kiến trúc toà nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn xanh. Được trang bị với đầy đủ trang thiết bị mới và hiện đại nhất cùng các dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu là tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn, hiện đại cho khách hàng. Serepok Anh Minh Tower là công trình cao ốc văn phòng cao cấp tiên phong về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Vào cổng tự do
Đã diễn ra
109

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm