Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Liberty Central Saigon Riverside

  • Địa chỉ 17 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
Cả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngàyCả ngày
  • Điện thoại 028 3827 1717
  • Cập nhật 04/10/2020
  • Đăng bởi Crimson Education
">

Mô tả địa điểm

Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố, Liberty Central Saigon Riverside chào đón bạn đến một nơi mà sự tiện nghi và thoải mái được kết hợp hoàn hảo, ngay cạnh khung cảnh mê hoặc của dòng sông Sài Gòn. Ngoài 170 phòng nghỉ được thiết kế đẹp mắt, khách sạn còn cung cấp một loạt các tiện nghi khác để giúp khách doanh nhân và du lịch tận hưởng tối đa thời gian lưu trú tại Sài Gòn, như: hồ bơi tại tầng thượng ngay cạnh Vertical Sky Bar sôi động hay Executive Lounge với những dịch vụ cao cấp đi kèm không gian riêng tư của phòng họp Venus.

Dù bạn đang tìm kiếm một nơi nghỉ ngơi lãng mạn giữa lòng thành phố, một không gian đầy cảm hứng cho sự kiện hoặc tiệc cưới, hoặc một nơi dừng chân thoải mái cho chuyến công tác của mình, hãy để Liberty Central Saigon Riverside được có vinh dự là sự lựa chọn của bạn. Với vị trí thuận tiện và các trang thiết bị hiện đại, các sảnh phòng họp tại Liberty Central Saigon Riverside hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng của những buổi gặp thân mật, hay những sự kiện lớn như tiệc cưới, hội họp. Ngoài ra, các sảnh phòng họp còn dược đồng hành cùng đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm để mang lại đầy đủ các yếu tố cần thiết của một sự kiện suôn sẻ.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Vào cổng tự do
Đã diễn ra
272

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm