Events 1

Trung Tâm Hội Nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ

194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

White Palace – Hoàng Văn Thụ là trung tâm hội nghị hàng đầu với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế, những tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp bậc nhất.

Niềm đam mê sáng tạo và nguồn cảm hứng không giới hạn đến từ sự đáp ứng nhu cầu của khách hàng là động lực để White Palace chính thức khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới với lối kiến trúc khoáng đạt, hiện đại cũng như tối ưu hóa công năng sử dụng từ tháng 10/2018. Mở ra một không gian giao hòa giữa nghệ thuật và thiên nhiên, mái vòm vòng cung trắng muốt nhiều tầng ngay khi vừa bước vào tiền sảnh sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc lan tỏa ấn tượng với phong cách tối giản, tinh tế và hiện đại. Nếu ví von ánh nắng mặt trời là điều kì diệu gõ cửa vào mỗi sáng thì về đêm, nhịp điệu đến từ các tầng ánh sáng xen kẽ bên trong sảnh như tiếng nói đại diện cho chiều sâu của không gian, khiến cho tòa nhà trở nên lung linh giữa nhịp chuyển sôi động của thành phố.

Sở hữu diện tích sử dụng lên đến 6500 m2, bốn đại sảnh rộng rãi, phù hợp nhiều loại hình hội nghị sự kiện cùng tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Trung Tâm Hội Nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ sẽ là địa điểm lý tưởng cho những sự kiện trọng thể của doanh nghiệp, hội thảo ra mắt sản phẩm, triển lãm, dạ tiệc tối, những sự kiện văn hóa, giải trí. Đặc biệt, White Palace – Hoàng Văn Thụ cũng là nơi ghi dấu khoảnh khắc hạnh phúc của những cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Tất cả những ý tưởng của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất để làm nên những sự kiện hàng đầu!

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 3844 7266

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:00–22:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

05/01/2020

Các sự kiện tại Trung Tâm Hội Nghị White Palace – Hoàng Văn Thụ

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện