Events 1

Trung tâm Inner Space Tân Phú

75/2-4, Lý Thánh Tông, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Tọa lạc tại Quận Thủ Đức – Tp. HCM, trong nhiều năm qua, Trung tâm Inner Space thu hút hàng nghìn học viên đến tham dự. Những khóa học trung tâm cung cấp chính là bài học dành cho tâm hồn. Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất là mọi hoạt động do Trung tâm Inner Space tổ chức đều không thu phí, nhằm tạo điều kiện cho bất cứ ai cũng có thể tham gia.

Trung tâm Inner Space, trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, là một tổ chức hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Inner Space ra đời với mong muốn khơi dậy quá trình thay đổi tích cực trong mỗi con người bằng cách giúp các học viên nâng cao hiểu biết về những giá trị tốt đẹp của bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, từ đó tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng.

Được thành lập từ năm 2005 bởi một nhóm tình nguyện viên tâm huyết, đến nay Inner Space đã trở thành điểm đến yêu thích và tin cậy của rất nhiều người.

Không gian ấm cúng, bình an, thư thái cùng các phương pháp phi bạo lực và đầy ắp các giá trị đã lôi cuốn nhiều người không ngừng quay trở lại sau lần đầu đặt chân đến Inner Space.

Hàng trăm khóa học dài ngắn khác nhau, rất nhiều những buổi nói chuyện chuyên đề và các workshop trải nghiệm đã thu hút hàng ngàn lượt người đến với Inner Space để tự khám phá chính bản thân mình. Cứ sau mỗi buổi học, lại có nhiều sự nhận ra sâu sắc, có cả nước mắt, nụ cười, có niềm tin tươi mới, trong sáng về bản thân và lòng quyết tâm thay đổi một cách tích cực. Inner Space còn có riêng một sân chơi sôi động và thú vị dành cho các bạn trẻ lứa tuổi từ 18-25, đó chính là chuyên mục Những màu sắc tâm hồn. Ngoài ra, Inner Space còn có cả một số chương trình giao lưu âm nhạc và hoạt động bảo vệ môi trường… Các hoạt động này không ngừng được làm mới và trở nên đa dạng, phong phú, sáng tạo hơn theo thời gian.

Sống hạnh phúc và trọn vẹn trong một thế giới với nhiều biến động như hiện nay, chúng ta cần hai điều: thứ nhất, biết cách quản lý thế giới nội tâm mình, bao gồm những suy nghĩ, cảm xúc, thái độ và hành vi; thứ hai, biết cách hồi đáp hiệu quả và tích cực với mọi người cùng thế giới xung quanh nếu không stress, lo lắng và sợ hãi sẽ luôn tồn tại trong cuộc sống của mỗi người.

Với sự thấu hiểu sâu sắc ấy, Trung tâm Inner Space – Làm giàu Thế giới Nội tâm đã ra đời năm 1998 như là một món quà dành cho cộng đồng.

Đến hôm nay, Trung tâm Inner Space đã có một hành trình hơn 20 năm liên tục trao tặng cho cộng đồng các chương trình làm giàu thế giới nội tâm, giúp hàng chục ngàn thế hệ học viên nhận biết được các giá trị, phẩm chất đặc biệt của bản thân để chọn cho mình lối sống tích cực, đem lại lợi ích cho bản thân và cho cộng đồng.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

75/2-4, Lý Thánh Tông, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú - Hồ Chí Minh

Điện thoại

(028) 6264 05 35

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:30–12:00 - 14:00–20:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

20/11/2019

Các sự kiện tại Trung tâm Inner Space Tân Phú

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện