Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

[Khóa học Đặc Biệt] Tạo và duy trì lối sống lành mạnh cho cơ thể tâm trí và tâm hồn

11/02/2017
15:00 - 17:00
  • Địa điểm Trung tâm Inner Space Tân Phú  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

  • Thời gian: 15h00 – 17h00 Chiều Thứ 7, ngày 11/02/2017
  • Thời lượng: 1 buổi.
  • Đối tượng: Dành cho tất cả học viên.
  • Địa điểm: 75/2-4, Lý Thánh Tông, P.Tân Thới Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  • Đăng ký: Gọi điện thoại: 08. 62640535

Học phí: Inner Space hoạt động dựa vào sự đóng góp từ các tình nguyện viên, học viên và cộng đồng. Với thiện chí phục vụ cộng đồng, tất cả các hoạt động tại Inner Space đều không tính phí. Học viên có thể tự nguyện bỏ vào HỘP ĐÓNG GÓP tại phòng học. Mọi đóng góp tự nguyện của các học viên đều nhằm mục đích duy trì các hoạt động của Inner Space phục vụ cộng đồng.

Đôi nét về Chuyên gia:

Klig là người Malaysia, sống ở Canada. Cô là nhà giáo dục đã nghỉ hưu. Cô cũng là nhà huấn luyện giáo dục giá trị sống và làm giàu thế giới nội tâm 26 năm. Cô có nhiều buổi hội thảo ở Canada, Malaysia, Singapore… Cô sẽ có 2 buổi hội thảo tại trung tâm Bình Triệu và Tân Phú trong lần thăm thành phố HCM lần này.

Mời bạn Đăng ký Khóa học tại Trung Tâm Bình Triệu, chiều chủ nhật, từ 3g đến 5g, ngày 12 tháng 2 năm 2017, với chủ đề “BÁN NGHI NGỜ – MUA NIỀM TIN” – Gọi điện thoại 08. 62839609

Đơn vị tổ chức

TRUNG TÂM INNER SPACE

Trung tâm Inner Space, trực thuộc Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, là một tổ chức hoạt động không vị lợi nhuận và tự trang trải về mặt tài chính (hoạt động hoàn toàn dựa vào đóng góp tình nguyện từ học viên và các tình nguyện viên). Với mục đích phục vụ cộng đồng và tạo điều kiện để tất cả mọi người tham gia, các khóa học, chương trình tại Inner Space đều được tổ chức không tính phí.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x