Events 1

Khách sạn Sheraton Hà Nội

K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, P. Quảng An, Quận Tây Hồ - Hà Nội
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Khách sạn Sheraton Hà Nội ( Sheraton Hanoi Hotel ) tọa lạc tại số 11, Xuân Diệu, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, Tp. Hà Nội nổi tiếng với phòng Sông Hồng – một trong những phòng đại tiệc không cột lớn nhất Hà Nội với diện tích 570 mét vuông – có sức chứa lên đến 1000 khách. Phòng tiệc với hệ thống ánh sáng chuyên dụng, được bài trí sang trọng và ấm cúng là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức sự kiện, hội nghị quốc tế quy mô lớn.

Khách sạn Sheraton Hanoi có 299 phòng nghỉ trong đó có 195 phòng 1 giường to, 104 phòng 2 giường và 16 phòng Suite. Đối với du khách, địa điểm lưu trú này rất thuận tiện để tham quan các điểm đến nổi tiếng như làng gốm Bát Tràng, hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Lớn Opera House, phố cổ, Văn Miếu, lăng Bác, làng hoa Quảng Bá…

Từ Khách sạn Sheraton Hà Nội, quý khách chỉ cần đi bộ 10 phút là tới Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như Chùa Một Cột. Khách sạn nằm trong bán kính 10 phút lái xe từ Nhà hát Múa Rối Nước nổi tiếng, Chợ Đồng Xuân và Văn Miếu Quốc Tử Giám. Sân bay Quốc tế Nội Bài cách đó 25 phút lái xe qua Cầu Nhật Tân.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, P. Quảng An, Quận Tây Hồ - Hà Nội

Điện thoại

024 3719 9000

Giờ hoạt động

Hôm nay Cả ngày

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

14/11/2019

Các sự kiện tại Khách sạn Sheraton Hà Nội

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện