Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

SHERATON WEDDING WORKSHOP 5: NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

25/02/2017
14:00 - 17:00
  • Địa điểm Khách sạn Sheraton Hà Nội  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Sheraton Wedding Workshop 5 với tên gọi “Ngày hội gia đình – Happy Family Day” là sự kiện của các nhà tư vấn, các nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật hay các bữa tiệc gia đình. Không chỉ cung cấp các xu hướng tổ chức tiệc mới nhất cho khách hàng, các nhà tư vấn hàng đầu của chúng tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để tư vấn cặn kẽ cho những băn khoăn của từng cặp đôi, từng gia đình cho những buổi tiệc dự kiến.

Bên cạnh đó, khách mời của chương trình – Tiến sĩ Hoàng Trung Học, giảng viên khoa Tâm lý – Giáo dục học của trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, cũng sẽ có những chia sẻ về chủ đề rất đáng quan tâm với mỗi gia đình trong thời đại số hiện nay: ‘Ai là người bạn đích thực của con: Cha mẹ hay công nghệ?’.

Và đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi tổ chức tiệc cưới hết sức đặc biệt và chỉ có duy nhất trong ngày diễn tra Sheraton Wedding Workshop 5.

Địa điểm: Phòng tiệc Sông Đà, khách sạn Sheraton Hanoi.

Link sự kiện trên Facebook: SHERATON WEDDING WORKSHOP 5 – NGÀY HỘI GIA ĐÌNH

Đơn vị tổ chức

Sheraton Hanoi

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x