Th12 15

Workshop 3D Game Character Design: From Modeling To Animation

VTC Academy – Hà Nội 15/12/2019 lúc 08:30 141
Workshop 3D Game Character Design: From Modeling To Animation

Giới thiệu sự kiện

Workshop 3D Game Character Design do VTC Academy tổ chức sắp tới sẽ cung cấp thêm những hiểu biết từ tổng quan đến chuyên sâu về thiết kế 3D cho các nhân vật trong các sản phẩm game. Đặc biệt, các diễn giả sẽ chia sẻ quy trình cụ thể để hoàn thiện một sản phẩm mô hình 3D và các bước diễn hoạt một mô hình hoàn chỉnh ngay tại sân khấu của sự kiện.

Thiết kế trong lĩnh vực 3D là ngành đang được nhận định là “một trong năm nghề “hot” nhất Việt Nam thời kỳ hội nhập”. Các ứng dụng của công nghệ 3D trong modeling, hoạt hình, rendering, kỹ xảo, hậu kỳ… đang là bước đột phá mới ở tầm cao hơn của mỹ thuật đa phương tiện.

Workshop 3D Game Character Design sẽ bắt đầu vào lúc 8h30 ngày 15/12/2019, tại tầng 4, toà nhà VTC Online 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham gia của các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế 3D tại Việt Nam và quốc tế:

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay
  • Ông Dương Văn Điệp: Founder of D’sculpt Studio – Tác phẩm của ông đã đạt Top các tác phẩm xuất sắc thế giới trên trang chủ của Pixologic.
  •  Ông Nguyễn Đắc Hoàng: Co-founder of El Effects VFX & Animation studio – Phụ trách mảng đồ họa cho các kênh sóng Đài truyền hình VTV.
  • Ông Rakesh Shrinivas Gowda: 3D & VFX artist at MAGES Studio – Nghệ sĩ sáng tạo về 3D Modeling và chuyên gia ngành Kỹ xảo điện ảnh đến từ Singapore.

Tại sự kiện, ngoài chia sẻ của các chuyên gia, người tham dự còn được trải nghiệm công nghệ thực tế tại bàn triển lãm các doanh nghiệp đối tác của VTC Academy và cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hữu ích, thú vị. Đặc biệt, Mr. Rakesh Shrinivas Gowda là chuyên gia Artist đến từ Singapore, sẽ chia sẻ về cách xây dựng portfolio theo đúng quy chuẩn quốc tế cho các designer và các lĩnh vực liên quan.

Các doanh nghiệp đồng hành (đang cập nhật):

  • MAGES
  • Gameloft
  • Taurus Global Studio
  • Plus Studio
  • EL Effects Studio
  • Hanoi Computer
  • XP-Pen

Sự kiện về thiết kế 3D này sẽ là cơ hội cho người tham dự hiểu rõ hơn về các kỹ năng và quan trọng là tác phong làm việc chuyên nghiệp của thế giới, có nhiều kinh nghiệm hơn, tay nghề vững vàng hơn để bước vào thời kỳ “nở rộ” của 3D Việt Nam trong thời gian tới.

Đơn vị tổ chức

VTC Academy

VTC Academy - Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC được thành lập vào năm 2010, với tầm nhìn là trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu Công nghệ nội dung số hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, VTC Academy đang đào tạo ngành học “đón đầu” xu hướng phát triển trong lĩnh vực lập trình và thiết kế: Thiết kế 3D Game ( 3D Game Design); Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Lập trình Game ( Game Development); Lập trình phát triển ứng dụng di động ( Mobile Application Development). 

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

VTC Academy
Liên hệ

Thời gian

15/12/2019
8:30 sáng - 12:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

VTC Academy – Hà Nội
Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Giá vé: 0 đ