Events 2

VTC Academy – Hà Nội

Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

VTC Academy – Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC tiền thân là đơn vị đào tạo chính thức của Tổng công ty Công nghệ và Nội dung số VTC, được thành lập vào năm 2010, với tầm nhìn là trở thành cơ sở đào tạo và nghiên cứu Công nghệ nội dung số hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2012 chứng kiến sự bùng lên mạnh mẽ của ngành công nghiệp nội dung số, đặc biệt là giải trí điện tử và ứng dụng di động tại Việt Nam. Và cho đến nay với sự chuyển dịch sang cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 một cách nhanh chóng thì VTC Academy đã và đang khẳng định vị thế là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về công nghệ, nội dung số, nghề làm 3D và lập trình ứng di động & game. Những công việc trên thu hút giới trẻ không chỉ vì mức lương cao ngất, môi trường làm việc hiện đại mà còn có thể “biến đam mê thành sự nghiệp”.

Khác với việc đào tạo ở bậc Đại học, VTC Academy đang triển khai các chương trình đào tạo có tính chất như các chương trình phát triển nghề nghiệp liên tục, cập nhật những kiến thức về công nghệ mới nhất phù hợp với tất cả bạn trẻ có đam mê và mong muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ và thiết kế.

Hiện nay, VTC Academy đang đào tạo ngành học “đón đầu” xu hướng phát triển trong lĩnh vực lập trình và thiết kế: Thiết kế 3D Game ( 3D Game Design); Hiệu ứng hình ảnh và hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Lập trình Game ( Game Development); Lập trình phát triển ứng dụng di động ( Mobile Application Development).

Sau hơn 9 năm hoạt động, VTC Academy đã đào tạo hơn 10.000 sinh viên, hiện đang làm việc tại hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước. VTC Academy mang những giá trị cốt lỗi vì- người- học: Chuyên nghiệp – Kinh nghiệm thực tế và Liên kết doanh nghiệp.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại

(024) 6681 0043

Giờ hoạt động

Hôm nay Đóng cửa

Sự kiện tại đây

2

Đăng bởi

Academy VTC
View Profile

Cập nhật

07/09/2020

Các sự kiện tại VTC Academy – Hà Nội

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện