Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace

  • Địa chỉ 24 , P. Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
08:00–19:0008:00–19:0008:00–19:0008:00–19:0008:00–19:0008:00–19:00Đóng cửa
  • Điện thoại 024 3936 2164
  • Cập nhật 20/07/2020
  • Đăng bởi Event Robot
">

Mô tả địa điểm

Tọa lạc ở trung tâm thành phố, gần Nhà hát lớn Hà Nội, Viện Pháp tại Hà Nội – L’Espace là nơi gặp gỡ và giao lưu văn hoá Pháp và Pháp ngữ, một trung tâm đào tạo tiếng Pháp, đồng thời cũng là một trong những nhân tố chính của đời sống văn hoá nghệ thuật Hà Nội.

Viện Pháp tại Hà Nội (tiếng Pháp: Institut Français de Hanoï — L’Espace), là một cơ quan trực thuộc hệ thống Viện Pháp tại Việt Nam. Trung tâm là nơi giao lưu văn hóa, với các hoạt động nghệ thuật, hội thảo, chiếu phim và dạy tiếng Pháp. Viện ban đầu có tên Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội, được khai trương vào ngày 7 tháng 10 năm 2004 với sự có mặt của Tổng thống Pháp Jacques Chirac[1]. Viện có địa chỉ tại 24 Tràng Tiền, được xây từ trụ sở của Hội hữu nghị và hợp tác Việt Nam – Pháp (AACVF), trước đó là xưởng in của báo Nhân dân. Từ năm 2011, chính phủ Pháp thành lập hệ thống Viện Pháp (Institut français) trên toàn thế giới, và Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội trở thành cơ quan trực thuộc Bộ ngoại giao Pháp và Bộ Văn hóa Pháp. Viện được đổi tên chính thức thành Viện Pháp tại Hà Nội vào năm 2015.

L’Espace trở thành nơi diễn ra hàng loạt sự kiện văn hóa như trình diễn, chiếu phim, hội thảo vì Trung tâm sở hữu một khán phòng với thiết bị âm thanh, ánh sáng và sân khấu hiện đại.Trong những năm qua, Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội – L’Espace đã trở thành một địa chỉ giao lưu văn hóa, giáo dục quen thuộc đối với công chúng, nhất là những người biết và yêu tiếng Pháp. Mỗi khi đến đây, công chúng được đắm chìm trong không gian mang đậm phong cách Pháp và được tham gia nhiều hoạt động thú vị.

Không chỉ là một điểm đến về văn hóa, nghệ thuật, L’Espace còn là một trung tâm giáo dục uy tín và hấp dẫn. L’Espace chú trọng đầu tư và xây dựng thư viện đa phương tiện với không gian thân thiện và đầy đủ tiện nghi để phục vụ mọi đối tượng bạn đọc. Ngoài ra, thư viện còn là nơi tổ chức hội thảo, tọa đàm về văn hóa, văn học, giáo dục và môi trường. Thư viện của L’Espace luôn những nhận được sự yêu thích từ các bạn trẻ.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm