Events 0

Trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu

15 đường Thi Sách, P. Thắng Tam, Thành phố , Bà Rịa - Vũng Tàu - Vũng Tàu
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu & Khách sạn Pullman Vũng Tàu nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 90 phút đi xe, Khách sạn và Trung Tâm Hội Nghị Pullman Vũng Tàu là khách sạn mang thương hiệu quốc tế chuẩn 5 sao đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do Tập đoàn DIC đầu tư và được quản lý bởi tập đoàn AccorHotels.

Tổ hợp khách sạn bao gồm khu trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế được bố trí linh hoạt, pha trộn giữa phong cách Á – Âu với diện tích hơn 2.300m2 có thể tổ chức triển lãm, hội nghị và các buổi tiệc quy mô lớn với sức chứa khoảng 2,000 người. Khách sạn Pullman Vũng Tàu gồm 356 phòng lưu trú, 2 nhà hàng, 3 quầy bar, dịch vụ buồng phòng 24/7 và 1 phòng thể dục được trang bị hiện đại.

Khi đến với Pullman Vũng Tàu, khu vực sảnh chính với thiết kế độc đáo, tận dụng tối đa ánh sáng thiên nhiên cũng là một điểm nhấn gây ấn tượng với khách hàng nơi đây. Không gian kiến trúc của khách sạn pha trộn sự hiện đại của phươngTây và nét truyền thống của phương Đông, từ những chiếc nón lá của Việt Nam được cách tân trang trí bắt mắt, đến các nội thất với tông màu nâu trầm trong khuôn viên khách sạn, cũng được bố trí một cách rất đặc biệt và gây ấn tượng cho những ai đã từng đặt chân đến khách sạn Pullman Vũng Tàu.

Đặc biệt, Trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu còn sở hữu không gian hội nghị và tổ chức sự kiện được thiết kế rộng rãi, linh hoạt hướng đến hiệu suất cao, đồng thời được trang bị hệ thống âm thanh, hình ảnh tiên tiến nhất. Khu vực hội nghị được trang trí hiện đại với mái vòm vàng nổi bật, tiền sảnh ngập tràn ánh sáng có sức chứa tới 2.000 khách

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

15 đường Thi Sách, P. Thắng Tam, Thành phố , Bà Rịa - Vũng Tàu - Vũng Tàu

Điện thoại

0254 3551 777

Giờ hoạt động

Hôm nay Cả ngày

Sự kiện tại đây

0

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

03/01/2023

Các sự kiện tại Trung tâm hội nghị Pullman Vũng Tàu

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện