Events 0

TNR Tower

180 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Văn phòng cho thuê TNR Tower Nguyễn Công Trứ hay còn được gọi bằng Maritime Bank Tower chính thức đi vào hoạt động vào năm 2010. Ban đầu, tòa nhà được đầu tư xây dựng bởi Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank), sau đó đến năm 2015, tòa nhà được chuyển giao cho TNR Holdings và chính thức đổi tên là TNR Tower.

Tòa nhà sở hữu chiều cao 25 tầng và tọa lạc trên cung đường Nguyễn Công Trứ thuộc Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Trong bối cảnh thị trường dư nguồn cung văn phòng nhưng TNR Tower Hồ Chí Minh vẫn còn là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp như: Maritime Bank, Công ty TNHH Kiểm Toán Crowe Horwath VN, VPDD Permasteelisa Pacific Holdings, Công ty TNHH Bizwell…

Nhờ sự lưu thông giữa những cung đường lớn, tòa nhà TNR Tower 180 Nguyễn Công Trứ có thể kết nối dễ dàng tới những tòa cao ốc văn phòng trên địa phận Quận 1, các ngân hàng, địa điểm giao dịch tài chính, cơ quan hành chính khác nhau trên địa bàn thành phố. Từ đó, tăng khả năng kết nối doanh nghiệp, tăng lượng khách hàng, cơ hội đầu tư… Với vị trí trung tâm nằm ngay gần ngã tư Nguyễn Công Trứ – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, tòa nhà là một trong chuỗi những cao ốc văn phòng trọng yếu của Quận 1. Cung đường Nguyễn Công Trứ cắt ngang trục đường chính như Pasteur, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Calmette và Ký Con, từ tòa nhà dễ dàng lưu thông sang Quận 2, 3, 5, 10, Phú Nhuận và Quận Bình Thạnh.

Bởi vị thế trung tâm phát triển chiến lược của thành phố, tòa nhà văn phòng TNR Sài Gòn nằm cạnh hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng và thiết yếu. Cùng với cơ sở hạ tầng, tiện ích công cộng được đầu tư bài bản, từ tòa nhà cư dân văn phòng có thể nhanh chóng tiếp cận với nhà hàng cao cấp, café, chợ, siêu thị, trung tâm mua sắm, trường học…

Nhằm mang đến những không gian làm việc linh hoạt và tiện nghi khi thiết kế văn phòng, tòa TNR Tower Nguyễn Công Trứ có được thiết kế vuông vức. Tại tòa nhà, diện tích thuê dễ dàng được chia cắt từ 82m2 đến 955m2 và có thể nói đó là lợi thế cho thuê trong bối cảnh các công ty khởi nghiệp vừa và nhỏ xuất hiện ngày càng nhiều. Cung ứng cho thị trường Sài Thành lượng lớn diện tích cho thuê cao cấp, tòa nhà được tích hợp nhiều điều kiện đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi, đầy đủ và tiện nghi nhất có thể. Kết cấu tòa nhà bao gồm:

  • 3 tầng hầm rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu làm bãi đổ ô tô và xe máy của toàn khối văn phòng
  • 1 tầng trệt được sử dụng như sảnh lễ tân. Phần diện tích còn lại được sử dụng làm văn phòng giao dịch của ngân hàng Maritime Bank (tầng 1 –> tầng 3)
  • 25 tầng cao, tổng diện tích cho thuê văn phòng khoảng 24.250 m2
  • Diện tích sàn 970 m2 (Tầng 4-14), 570 m2 (Tầng 15 -25)
  • 6 thang máy tốc độ cao với tải trọng 900 kg/thang + 1 thang dịch vụ 1000 kg
  • 2 WC nam nữ riêng biệt tại mỗi tầng.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

180 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

0977 260 357

Giờ hoạt động

Hôm nay 07:00–22:00

Sự kiện tại đây

0

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

07/06/2020

Các sự kiện tại TNR Tower

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện