Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

iTechBlack Coworking Incubator

  • Địa chỉ 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
08:00–18:0008:00–18:0008:00–18:0008:00–18:0008:00–18:0008:00–18:0008:00–18:00
  • Điện thoại 028 3930 9888
  • Cập nhật 17/11/2019
  • Đăng bởi Event Robot
">

Mô tả địa điểm

iTechBlack Coworking Incubator mang đến thị trường Việt Nam không gian coworking toàn diện, tạo nền tảng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tối đa. Nằm đối diện Công viên Tao Đàn tại địa chỉ 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, iTechBack Việt Nam hưởng trọn quang cảnh xanh tươi với không gian làm việc hơn 800m2 được thiết kế nội thất hiện đại, cung cấp đầy đủ các tiện ích gồm phòng sinh hoạt chung, phòng họp rộng rãi, không gian làm việc riêng tư cùng các khu thư giãn phức hợp.

Bên cạnh thiết kế hiện đại, ấn tượng, có “view” trông thẳng ra khoảng xanh tươi mát của công viên Tao Đàn, iTechBlack Coworking Incubator còn có chương trình “Ươm mầm doanh nghiệp khởi nghiệp” (iTechBlack Incubator Program) – điểm nhấn làm nên sự khác biệt của iTechBlack so với các mô hình co-working tại Việt Nam.

Theo khảo sát hằng năm của Deskmag – một tạp chí trực tuyến về làm việc chung công bố kết quả thăm dò ý kiến về các lý do lựa chọn làm việc tại co-working space cho thấy, có đến 62% vì lý do công việc cải thiện đáng kể, 71% vì sáng tạo hơn, 68% vì tập trung hơn và 64% vì khả năng hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn hơn. Làm việc tại môi trường không gian truyền thống chật hẹp đã gò bó sự phát triển cả tinh thần lẫn thể chất của nhân viên. Nhiều người đang có xu hướng tìm đến các không gian mở, có nhiều cây xanh, thoáng mát và tích hợp nhiều trang thiết bị hiện đại, cùng các không gian phục vụ ăn uống, giải trí ngay cạnh.

Nắm bắt được nhu cầu này, iTechBlack Coworking Incubator mong muốn mang đến thị trường Việt Nam không gian coworking toàn diện, tạo nền tảng hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tối đa. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, iTechBlack Việt Nam cung cấp đầy đủ các tiện ích gồm phòng sinh hoạt chung, phòng họp rộng rãi, không gian làm việc riêng tư, các khu thư giãn phức hợp và khu vực tổ chức sự kiện cùng các dịch vụ đi kèm có sức chứa lên đến 250 người. Không chỉ là nơi làm việc, văn phòng làm việc chung này còn giúp cộng động khởi nghiệp kết nối và tạo nên những mối quan hệ hợp tác cùng phát triển.

Với thiết kế không gian khoa học, hiện đại, cung cấp các dịch vụ cần thiết và trên hết là tinh thần hỗ trợ lẫn nhau giữa các doanh nghiệp trong cùng mạng lưới, có thể nói iTechBlack hội tụ đủ những yếu tố làm nên một không gian làm việc chung đáng mơ ước, đóng vai trò kết nối và thúc đẩy cộng đồng Tech & Blockchain tại Việt Nam – vốn còn khá mới mẻ nhưng đầy tiềm năng.

Các sự kiện tại địa điểm này

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Loading of events not possible

Chưa có sự kiện tại mục này!

Chỉ hiển thị 10 sự kiện mới đăng tải gần nhất.

Vào cổng tự do

Hồ Chí Minh

GDG DevFest Vietnam 2018

Đã diễn ra
55

Chỉ hiển thị 10 sự kiện đã diễn ra gần nhất.

Sự kiện đáng quan tâm