Events 1

Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Riverside Palace

360D Bến Vân Đồn, P. 1, Quận 4 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Riverside Palace là địa điểm tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh được các cơ quan, doanh nghiệp tin tưởng chọn làm nơi tổ chức nhiều sự kiện lớn. Với các doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân thường tìm kiếm một địa điểm để tổ chức những sự kiện như các buổi hội thảo, cuộc họp hay các sự kiện lớn như triển lãm, hội nghị khách hàng, lễ kỷ niệm,… Việc tìm một địa điểm phù hợp là vô cùng quan trọng. Không chỉ vậy, các cá nhân hay tổ chức luôn mong muốn là chọn được một địa điểm uy tín, chuyên nghiệp để nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp, cá nhân trong mắt khách hàng.

Riverside Palace với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn và nhỏ, tự hào là trung tâm hội nghị mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dù là sự kiện nào đi nữa, Riverside Palace luôn đồng hành cùng với sự nhiệt thành và tận tâm để doanh nghiệp có một sự kiện thành công.

Đồng hành cùng nhiều sự kiện trong suốt thời gian qua, trung tâm hội nghị Riverside Palace luôn nhìn thấy và thấu hiểu những khó khăn trong việc chọn địa điểm và quá trình tổ chức sự kiện. Với những kinh nghiệm của mình, Riverside Palace mong muốn được phục vụ và hỗ trợ khách hàng những gì tốt nhất để góp phần giúp sự kiện thành công. Liên hệ qua hotline 0933 777 827 – 0933 777 838 của chúng tôi để nhận được tư vấn từ Riverside Palace.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

360D Bến Vân Đồn, P. 1, Quận 4 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

0933777838

Giờ hoạt động

Hôm nay 09:00–22:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

03/08/2023

Các sự kiện tại Trung Tâm Hội Nghị – Tiệc Cưới Riverside Palace

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện