Events 1

Holiday Inn & Suites Saigon Airport

18E Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Holiday Inn & Suites Saigon Airport tự hào là khách sạn Holiday Inn đầu tiên của Việt Nam, chia sẻ niềm vui du lịch với thành phố sôi động nổi tiếng với nền ẩm thực đẳng cấp thế giới và những tòa nhà trang nhã từ thời thuộc địa Pháp.

Dù đi công tác hay du lịch, 348 phòng và dãy phòng không hút thuốc được bài trí trang nhã của chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách một kỳ nghỉ thoải mái chỉ cách Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 10 phút và chỉ cách các điểm mua sắm và ăn uống tuyệt vời ở trung tâm Sài Gòn 20 phút. Mỗi phòng đều có tầm nhìn bao quát ra đường chân trời của Sài Gòn hoặc khung cảnh thư giãn của sàn hồ bơi tạo cảnh của chúng tôi.

Những khách thư giãn có thể tận hưởng các tiện nghi chu đáo của chúng tôi bao gồm đồ vệ sinh cá nhân theo yêu cầu, gối mềm & chắc đặc trưng và IPTV hiện đại trong khi khách công ty có thể kết nối với Internet tốc độ cao miễn phí và quyền truy cập độc quyền vào Thư viện Lounge của chúng tôi.

Phòng khiêu vũ Sông Sài Gòn với tường LED tích hợp và công nghệ nghe nhìn hiện đại có thể chứa tới 800 khách cho những dịp trang trọng hơn, bao gồm triển lãm, hội nghị và đám cưới đáng nhớ. Phản ánh khung cảnh ẩm thực quốc tế của Sài Gòn, Nhà hàng Manja Manja mở cửa cả ngày phục vụ một số món ăn được yêu thích của Châu Á cũng như ẩm thực Quốc tế. Bạn cũng có thể thoải mái thư giãn tại Lobby Lounge hoặc Deli Cafe bên hồ bơi của chúng tôi.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

18E Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 3948 5050

Giờ hoạt động

Hôm nay Cả ngày

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

22/06/2023

Các sự kiện tại Holiday Inn & Suites Saigon Airport

Hồ Chí Minh Smart Delivery Vietnam 2024
Vào cổng tự do

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện