Events 1

Hội Trường VPLACE

Tầng 4, tòa nhà 29T2, N05, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Hội Trường VPLACE –  dịch vụ cho thuê hội trường, phòng họp, phòng hội thảo của chúng tôi. Là một đơn vị đào tạo với hơn 10 năm kinh nghiệm, hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn trong & ngoài nước, làm việc cùng các tổ chức giáo dục & diễn giả hàng đầu thế giới, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của không gian tổ chức hội thảo, các cuộc họp, các buổi đào tạo có ảnh hưởng như thế nào đến sự thành công của sự kiện.

Vplace một thương hiệu mới cho một dịch vụ đã có mặt trên thị trường Hà nội và TP HCM 11 năm nay của Vcoporation đã giúp cho doanh nghiệp định hình một hướng đi đúng đắn và góp một phần không nhỏ vào thành công của các doanh nghiệp trên địa bàn Hà nội nói riêng và cả nước nói chung. Với hạ tầng các phòng học, hội trường có mặt tại khắp các Quận trong Thành phố Hà nội và các điểm tại TP Hồ Chí Minh đã đem lại sự hài lòng bởi chất lượng dịch vụ, bởi sự tận tâm chu đáo trong tư vấn và cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng khi lựa chọn thuê hội trường, phòng họp, phòng hội thảo, địa điểm tổ chức sự kiện với mức chi phí hợp lý, VPLACE đã đầu tư & xây dựng hệ thống hội trường đa năng trên khắp các Quận nội thành Hà Nội. Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ : Cho thuê hội trường với sức chứa đa dạng từ 50 đến 700 chỗ. Cho thuê phòng họp theo giờ Cho thuê phòng hội thảo, Cho thuê phòng hội nghị Cho thuê hội trường đào tạo Hội trường đào tạo kỹ năng (NLP) Cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện Cho thuê địa điểm tổ chức sinh nhật Cho thuê phòng máy tính – phòng Lab chất lượng cao Cho thuê phòng học giá rẻ Đến với VPLACE quý khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ hàng: Bãi đỗ xe thông minh rộng hơn 5000 m2, Sảnh đón tiếp sang trọng, Nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, Dịch vụ Tea – breaks hấp dẫn, Ăn trưa, đặt tiệc theo yêu cầu, Tổ hợp khu vui chơi – mua sắm – giải trí ngay tại tầng 1 vô cùng tiện ích. Hỗ trợ khách hàng : + Kỹ thuật trực lớp 24 / 7 + 2 Bình nước khoáng nóng lạnh.

Thương hiệu Vplace ra đời khẳng định thêm hướng đi đúng đắn cho ngành dịch vụ hạ tầng, giúp cho các doanh nghiệp, các đơn vị truyền tải, lan tỏa tri thức đến với triệu triệu người, giúp cho họ vững vàng và thành công hội nhập với thế giới. Thương hiệu Vplace ra đời giúp cho các doanh nghiệp có một sân chơi kết nối, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực để ngày càng phát triển Thịnh vượng.

Sự phát triển của một doanh nghiệp, một con người không chỉ phụ thuộc vào các chỉ số tiền bạc, tăng trưởng mà còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố văn hóa, yếu tố con người tại đó. Trong đà tăng trưởng của nền kinh tế trẻ Việt nam, các doanh nghiệp ý thức cao về văn hóa và đào tạo đội ngũ nhân sự của mình ngày càng hội nhập sát với kinh tế toàn cầu, chuyên nghiệp và hiểu biết sâu sắc. Với không gian đa dạng cho các mô hình từ nhỏ đến lớn, phục vụ các buổi tuyển dụng, đào tạo nội bộ, hội họp cho đến các buổi hội thảo qui mô lớn ra mắt sản phẩm, các chương trình sự kiện của các doanh nghiệp nói riêng và kết nối các hoạt động của nhiều doanh nghiệp nói chung.

Với tiêu chí “When ever you need”-  “Bất cứ khi nào Bạn cần” Vplace luôn mang đậm phong cách phục vụ Tâm – Tín – Trí để đem lại sự Thành công – Thịnh vượng cho tất cả khách hàng khi sử dụng dich vụ của chúng tôi!!!

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

Tầng 4, tòa nhà 29T2, N05, Hoàng Đạo Thúy, P. Trung Hòa, Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại

0353 81 33 88

Giờ hoạt động

Hôm nay 08:00–22:00

Sự kiện tại đây

1

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

19/11/2020

Các sự kiện tại Hội Trường VPLACE

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện