Events 0

Deutsches Haus HCM City

33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Deutsches Haus HCM City là công trình cao ốc văn phòng hạng A+ mang đẳng cấp quốc tế, đã từng đoạt nhiều giải thưởng với kiến trúc tiên phong và cao cấp về sáng tạo và tiết kiệm năng lượng, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tại vị trí chiến lược ở góc đường Lê Duẩn – Lê Văn Hưu. Tòa nhà 25 tầng với tổng diện tích sử dụng lên tới khoảng 30.000 m2 được dùng làm văn phòng cao cấp.

Được thiết kế với đầy đủ các trang thiết bị tối tân cùng các dịch vụ hiện đại nhất, Deutsches Haus HCM City đáp ứng mọi mong đợi về một cao ốc văn phòng cao cấp bậc nhất tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố. Công trình này là nơi tọa lạc của Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức, là điểm đến lý tưởng cho các công ty Đức và góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa Việt Nam và Đức. Công nghệ hiện đại của Đức kết hợp với tính bền vững ở mức độ cao mang đến một không gian đầy tính sáng tạo với chất lượng vượt trội cho khối văn phòng thương mại này.

Độ cao so với mặt nước biển của Deutsches Haus Ho Chi Minh City là 9m và là điểm cao nhất của thành phố. Vị trí chiến lược của Ngôi Nhà Đức sẽ đồng thời cho phép khách thuê thu hút và giữ chân những nhân tài hàng đầu cho việc kinh doanh của họ, cũng như tận dụng tất cả ưu thế của việc phát triển cơ sở hạ tầng trong tương lai như tuyến tàu điện ngầm.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

33 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

Đang cập nhật

Giờ hoạt động

Hôm nay 07:00–18:00

Sự kiện tại đây

0

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

12/04/2021

Các sự kiện tại Deutsches Haus HCM City

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện