Events 0

Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM

55B Nguyễn Thị Minh Khai , P. Bến Thành, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Đang tải bản đồ...
Click xem bản đồ

Giới thiệu địa điểm

Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM là trung tâm hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao; trung tâm tập hợp, tuyên truyền giáo dục công nhân, viên chức, lao động; trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ và hạt nhân cho phong trào cơ sở; nơi thu hút công nhân, viên chức lao động và nhân dân đến vui chơi, giải trí, thụ hưởng và sáng tạo văn hóa, thể thao lành mạnh.

Trước năm 1975, Cung Văn hóa Lao động được biết đến với tên gọi CERCLE SPORTIF SAIGONNAIS – nơi sinh hoạt dành riêng cho sĩ quan Pháp, Mỹ, chính quyền Sài Gòn và giới thượng lưu. Sau ngày miền Nam được giải phóng cơ sở này được giao nhiệm vụ phục vụ cho công nhân viên chức, lao động thành phố. Ngày 07/11/1975, Ủy ban Quân quản thành phố Sài Gòn – Gia Định đã giao Câu lạc bộ Thể dục thể thao Sài Gòn (CERCLE SPORTIF SAIGONNAIS) cho Liên hiệp Công đoàn thành phố để xây dựng Câu lạc bộ Lao động nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa, thể thao cho công nhân viên chức và người lao động thành phố. Từ Câu lạc bộ Lao động (1975) rồi Nhà văn hóa Lao động (1985) và nay là Cung Văn hóa Lao động TPHCM (1998).

Ngoài ra, Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM còn là một công trình kiến trúc bao gồm cụm các tòa nhà và sân vận động phục vụ cho các hoạt động văn hóa, thể dục – thể thao của người dân thành phố cũng như nhiều nơi khác.

Thông tin địa điểm

Địa chỉ

55B Nguyễn Thị Minh Khai , P. Bến Thành, Quận 1 - Hồ Chí Minh

Điện thoại

028 39309385

Giờ hoạt động

Hôm nay 07:30–20:30

Sự kiện tại đây

0

Đăng bởi

Event Robot
View Profile

Cập nhật

10/06/2020

Các sự kiện tại Cung Văn Hóa Lao Động TP.HCM

Chưa có sự kiện tại mục này!

Không còn sự kiện để hiển thị.

Không thể tải sự kiện