Th7 13

SEMINAR: GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Công ty TNHH Phần Mềm SS4U Express 13/07/2019 lúc 08:30 212
SEMINAR: GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Giới thiệu sự kiện

Vào lúc 8h30 ngày 13/07/2019, SS4U tổ chức buổi hội thảo chia sẽ về chủ đề GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT.

Hiện nay trên các phương tiện truyền thông đại chúng, chúng ta thường bắt gặp các cuộc thảo luận về Cách mạng Công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số trong doanh nghiệp. Nghe thì nhiều nhưng để hiểu và ứng dụng thực tế thì không phải doanh nghiệp nào cũng rõ. Và khẳng định rằng giải pháp hoạch định nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) là nền tảng cho chuyển đổi số doanh nghiệp.

Ngày 13/07/2019, các bạn sẽ được cùng với anh Thẩm Văn Hương – Chủ tịch HĐQT, CEO của CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM SS4U chia sẻ về các vấn đề như: Cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng chuyển đổi số trong doanh nghiệp sản xuất, tổng quan về ERP – nền tảng cho sự chuyển đổi số… Ngoài ra, các bạn còn được hỗ trợ cài đặt và sử dụng thử giải pháp SS4U.ERP Express, một sản phẩm của SS4U Express.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Đôi nét về anh Thẩm Văn Hương:

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai ERP. Trước khi thành lập SS4U (trước năm 2006), anh Thẩm Văn Hương đã tham gia những dự án tiêu biểu: Tư vấn ứng dụng Công nghệ Thông tin cho tổng công ty Khánh Việt Khatoco, Triển khai ERP ORACLE EBS Công ty Savimex, Triển khai ERP ORACLE EBS Công ty Bibica, Triển khai Solomon cho quản lý sản xuất máy tính Elead của FPT và rất nhiều dự án triển khai các giải pháp kế toán, quản lý nguồn nhân lực từ năm 1999.

Khi sáng lập và điều hành SS4U (cuối năm 2005) anh Thẩm Văn Hương là một trong những tác giả các giải pháp ERP, HRM, FINANCE,… của SS4U  và trực tiếp tham gia tư vấn, quản trị nhiều dự án cho Vinappro, Acecook, CFC, Vissan, PDN, Glomed, AquatexBentre, Bidiphar, Mekophar, Bipharco, Mipharmco, Agrimexpharm, T&I, Autoru, BHT, Hưng Mỹ Phú,…

Bên cạnh đó, anh Thẩm Văn Hương và SS4U đã hợp tác đào tạo ERP cho nhiều trường đại học từ năm 2008 cho Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Ngân hàng, Đại học Tôn Đức Thắng, Đại Học Hutech, Đại học Kinh tế Tài Chính TP HCM,…

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Phần Mềm SS4U Express

Chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiêp (ERP) với thời gian triển khai nhanh và chi phí thấp.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Phần Mềm SS4U Express
Liên hệ

Thời gian

13/07/2019
8:30 sáng - 12:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Công ty TNHH Phần Mềm SS4U Express
Lầu 4, Tòa nhà Tedi, 15 Hoàng Hoa Thám, P. 6, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x