Tiêu chuẩn chất lượng sự kiện

Săn Sự Kiện hoan nghênh tất cả các nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và các cá nhân tham gia Sansukien.com để tổ chức sự kiện thành công hơn. Điều kiện quan trọng nhất để sử dụng hệ thống bán vé sự kiện của chúng tôi với tư cách Nhà tổ chức là Bạn phải thực sự là người tổ chức sự kiện được đăng tải trên Sansukien.com

Điều kiện tham gia đối với nhà tổ chức sự kiện

Khi tham gia vào hệ thống Sansukien.com, bạn có trách nhiệm như tất cả các nhà tổ chức khác trong việc duy trì mạng lưới Sansukien.com an toàn, tiện lợi và thân thiện đối với người dùng cuối.

Bạn giữ trách nhiệm với toàn bộ khách hàng của mình trong việc sử dụng Sansukien.com và hỗ trợ khách hàng nếu có các biến cố phát sinh.

Yêu cầu về chất lượng thông tin sự kiện

1. Thông tin tuyệt đối chính xác

Bạn phải đảm bảo rằng thông tin các sự kiện của bạn là tuyệt đối chính xác. Một số thông tin quan trọng nhất mà chúng tôi có thể kiểm tra bao gồm:

 • Tên sự kiện;
 • Thời gian diễn ra sự kiện (bắt đầu & kết thúc);
 • Chi tiết địa điểm diễn ra sự kiện và định vị vị trí trên bản đồ;
 • Thông tin đơn vị tổ chức sự kiện.

2. Giới thiệu sự kiện chi tiết, rõ ràng

Các nội dung (bài viết, hình ảnh) bạn đưa lên Sansukien.com phải rõ ràng, không sai lỗi chính tả. Các hình ảnh minh họa phải phù hợp, sắc nét. Các bài viết giới thiệu phải đầy đủ và tuyệt đối không gửi các bài không có nội dung hoặc dẫn chỉ một đường link đến một trang khác.

3. Không sử dụng Sansukien.com chỉ với mục đích listing, marketing

Trước khi ra mắt chính thức các sự kiện, có thể bạn cần giới thiệu sự kiện ở nhiều trang web khác nhau (chúng tôi gọi những trang này là event listings). Tuy nhiên, chúng tôi xây dựng Sansukien.com như một giải pháp tổng thể cho toàn bộ quá trình tổ chức của bạn, giúp bạn có một sự kiện thành công; và chúng tôi muốn Sansukien.com được sử dụng đúng với mục đích của nó. Vì vậy: Bạn sẽ không sử dụng Sansukien.com chỉ đơn thuần với mục đích giới thiệu, marketing – đây không phải là cách Sansukien.com được sử dụng (và cũng sẽ không hiệu quả cho bạn). Nhà tổ chức sự kiện có trách nhiệm theo dõi các giao dịch trên Sansukien.com và các thành viên mong muốn tham gia sự kiện của bạn.

4. Không sử dụng Sansukien.com như một trang trung gian

Bạn sẽ không sử dụng Sansukien.com như một trang trung gian để dẫn đến một trang mua vé khác. Bạn có thể đặt bán vé ở nhiều website khác nhau, nhưng bạn không được phép đưa link của các website này lên Sansukien.com (ở phần giới thiệu sự kiện hoặc bất kỳ ứng dụng nào). Với các sự kiện như vậy, chúng tôi sẽ xóa ngay lập tức các sự kiện mà không cần báo trước.

5. Không sử dụng Google form hoặc các hệ thống tương tự

Nếu bạn cần thu thập thêm thông tin về khách hàng, hãy liên hệ Bộ phận hỗ trợ của Săn Sự Kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn Form đăng ký trên hệ thống của chúng tôi. Vui lòng không sử dụng Google Form hoặc các ứng dụng tạo form tương tự (vì nếu không, sẽ có sự không tương thích dữ liệu khách hàng giữa các hệ thống; và bạn sẽ rất khó quản lý được khách hàng cũng như giao dịch trên Sansukien.com).

6. Quy định về thu thập thông tin người dùng

(a) Trong Form đăng ký, bạn không được yêu cầu người dùng nhập các thông tin: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ. Bạn sẽ tự động có các thông tin này từ những người đăng ký sự kiện của bạn.; (b) Trong Form đăng ký, bạn tuyệt đối không được phép hỏi các thông tin bí mật của người dùng (chằng hạn, mật khẩu).

7. Chủ động tương tác với người tham gia sự kiện

Sansukien.com hỗ trợ bạn rất nhiều phương thức để trao đổi, tương tác với người mua vé. Nếu có các câu hỏi từ người mua vé, vui lòng chủ động phản hồi trong thời gian sớm nhất có thể.

8. Quy định duyệt bài hiển thị của đơn vị tổ chức sự kiện

Hệ thống Sansukien.com sẽ được hiển thị các bài đăng mới của đơn vị tổ chức sự kiện tại mục “Các sự kiện -> Sự kiện chờ duyệt” trong phần quản lý của admin (chỉ có những nhân sự được phân công phụ trách tài khoản admin mới được quyền duyệt các bài đăng)

Admin sẽ xem xét nội dung đăng tải của đơn vị tổ chức sự kiện, đồng thời căn cứ vào quy định đối với đơn vị tổ chức sự kiện về việc Quản lý thông tin xấu để quyết định chuyển trạng thái bài đăng của đơn vị tổ chức sự kiện. Ban quản trị Sansukien.com sẽ có cơ chế kiểm soát tiền kiểm và hậu kiểm những bài giới thiệu, bán vé sự kiện được đăng tải lên.

Tất cả những bài đăng vi phạm sẽ bị xoá. Nếu thành viên tái phạm nhiều lần ban quản trị sẽ khoá tài khoản theo chế tài quản lý thông tin xấu.

– Bài viết phù hợp, có đầy đủ thông tin đơn vị tổ chức sự kiện, hình ảnh sự kiện, dịch vụ, bài viết giới thiệu, thông tin khuyến mãi cho thành viên người dùng (nếu có), thời gian bắt đầu sự kiện, thời gian kết thúc sự kiệ, điều kiện áp dụng ưu đãi khi mua vé sự kiện và thông tin liên hệ admin sẽ cho duyệt và bài đăng sẽ hiện thị ra trang Sansukien.com tại danh mục phù hợp với sự kiện, dịch vụ của đơn vị tổ chức sự kiện;

– Trường hợp bài viết thiếu các thông tin cần thiết hoặc vi phạm các điều kiện nào trong phần quản lý thông tin xấu thì admin sẽ vẫn tạm giữ bài đăng và chuyển sang bộ phận hỗ trợ đối tác. Bộ phận hỗ trợ đối tác của Sansukien.com sẽ tiến hành liên hệ với đơn vị tổ chức sự kiện qua điện thoại (hoặc email) để hỗ trợ đối tác trong khâu đăng thông tin sự kiện. Sau khi hoàn tất sửa đổi, admin sẽ cho hiển thị bài viết theo quy định.

– Ban quản trị Sansukien.com sẽ kiểm tra, đối chiếu thông tin sự kiện, giá vé sự kiện (nếu có) và sẽ kích hoạt bài viết hiển thị lên website Sansukien.com . Những thông tin chương trình khuyến mãi khi bán vé sự kiện vượt quá mức giảm 50% (năm mươi phần trăm) giá trị vé sự kiện được đăng tải sẽ bị hệ thống từ chối ngay từ đầu.

Nghiêm cấm các hành động:

 • Trái với luật pháp của Việt Nam và quốc tế, xâm phạm quyền lợi của bên thứ 3, và trái với các chính sách website TMĐT Sansukien.com đề ra.
 • Sử dụng trái phép tài khoản, bài đăng và giao dịch của người khác.
 • Đăng các nội dung gây hiểu lầm, không chính xác, xuyên tạc hoặc gian lận.
 • Gửi thư rác các loại.
 • Dùng virus, phần mềm độc hại, … gây ảnh hưởng đến hoạt động của trang web hay xâm phạm đến quyền lợi tài sản của người sử dụng.
 • Copy hay sửa đổi nội dung trang web bao gồm bản quyền, logo, nhãn hiệu.
 • Sử dụng thông tin của người dùng khác mà không được đồng ý.

Chế tài:

 • Xóa các sự kiện tài khoản đã đăng.
 • Đình chỉ, chấm dứt hoạt động của tài khoản.
 • Phạt tiền hoặc có những chế tài luật pháp cho các hành động vi phạm gây thiệt hại.

Các nội dung liên quan cấm đăng tải trong thông tin sự kiện:

 • Rượu các loại;
 • Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;
 • Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;
 • Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả động vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;
 • Mỹ phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến da mà không có nhãn mác;
 • Mặt hàng thuộc dạng cấm;
 • Băng đĩa, sách báo, vật phẩm có tính chất đồi trụy;
 • Động thực vật hoang dã và động vật quý hiếm tự nhiên;
 • Ma túy, chất kích thích và các chất gây nghiện khác;
 • Vũ khí, chất nổ, hóa chất độc hại;
 • Tài liệu bí mật quốc gia, các loại mật mã chuyên dụng và chương trình bảo vệ phần mềm trong phạm vi bảo vệ bí mật nhà nước;
 • Con người hoặc các bộ phận cơ thể con người;
 • Sản phẩm/ phần mềm bất hợp pháp hoặc dùng chương trình bẻ khóa;
 • Những mặt hàng mang tính chất phân biệt chủng tộc hay xúc phạm đến dân tộc hoặc một quốc gia nào đó.;
 • Các sản phẩm bất hợp pháp do trộm cắp mà có;
 • Các sản phẩm vi phạm thương hiệu, bản quyền;
 • Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định pháp luật.

Lưu ý: Danh sách này sẽ được cập nhật bổ sung khi có sự thay đổi của pháp luật Việt Nam hoặc từ phản ánh của cộng đồng.

Quy định đối với người dùng/thành viên/người mua vé tại Sansukien.com :

Nhằm xây dựng một cộng đồng thông tin sự kiện văn minh, uy tín, thân thiện và an toàn, Sansukien.com đưa ra một số quy định về việc sử dụng thông tin và phản hồi được áp dụng đối với tất cả các người dùng là thành viên Sansukien.com.

Lạm dụng Website TMĐT Sansukien.com :

Website TMĐT Sansukien.com và cộng đồng cộng tác để giữ các trang web và dịch vụ của Website TMĐT Sansukien.com làm việc đúng đắn và an toàn cộng đồng. Xin hãy thông báo cho Website TMĐT Sansukien.com các vấn đề, nội dung và chính sách mang tính chất công kích, làm tổn hại đến Website TMĐT Sansukien.com. Website TMĐT Sansukien.com cố gắng để đảm bảo rằng sản phẩm sẽ được đăng tải không xâm phạm bản quyền, thương hiệu hoặc các luật sở hữu trí tuệ khác của bên thứ ba. Nếu có thông tin rằng luật sở hữu trí tuệ của thành viên bị xâm phạm, xin thông báo để Website TMĐT Sansukien.com có thể tiến hành điều tra.

Đệ trình của người dùng:

Mọi thứ thành viên đệ trình cho trang website TMĐT Sansukien.com, bao gồm nhưng không giới hạn bởi, các câu hỏi, nhận xét, bình luận, và đề nghị (gọi chung là “Đệ trình”) sẽ trở thành tài sản duy nhất và độc quyền của website TMĐT Sansukien.com và sẽ không được hoàn trả cho thành viên. Ngoài quyền áp dụng với các Đệ trình, khi thành viên đăng tải bình luận hoặc các nhận xét trên Trang web, Thành viên cũng cho phép website TMĐT Sansukien.com sử dụng tên cũng những nhận xét, bình luận hoặc các nội dung khác. Thành viên không được sử dụng e-mail giả, giả thành người khác hoặc gây nhầm lẫn cho website TMĐT Sansukien.com hoặc bên thứ ba về nguồn gốc của thông tin đó. Website TMĐT Sansukien.com có thể, nhưng không có nghĩa vụ, gỡ bỏ hoặc chỉnh sửa các Đệ trình đó.

Ngôn ngữ:

Mọi thành viên tham gia Sansukien.com (bao gồm đơn vị đăng tin sự kiện và người dùng) không được phép dùng ngôn ngữ thô tục, các tiếng lóng khiêu dâm, từ ngữ bạo lực ( đe dọa…)

Thay đổi lần cuối vào ngày 12/07/2019 bởi Sansukien.com