TIGER REMIX 2020

tiger-remix-wow-1

Lễ hội âm nhạc hoành tráng cùng Tiger Beer


TIGER REMIX là Đại nhạc hội lớn nhất trong năm, nơi hội tụ của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, hoà mình với hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng hiện đại và hấp dẫn. Cùng Tiger Remix 2020 đến với cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc hoành tráng cùng hàng trăm giải thưởng cực "khủng", đúng với thông điệp, chỉ cần "bùng nổ khát vọng", sẽ được "phát lộc năm mới" cùng Tiger. Tiger fans ơi, hãy sẵn sàng chào đón mùa lễ hội thật hoành tráng cùng #TigerBeer!!!

tiger-remix-wow-2
tiger-remix-wow-3
tiger-remix-wow-4
tiger-remix-wow-5

Rinh quà HOT liền tay cùng Tiger Remix 2020

Nếu là một tín đồ âm nhạc chắc hẳn bạn đã biết đến cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiger Remix – sân chơi quy mô "khủng" dành cho cộng đồng yêu âm nhạc Việt Nam. Cuộc thi kéo dài từ 29/11/2019 đến 10/1/2020 với 4 chủ đề chính DJ, hát, cover và nhảy. Hàng ngàn thí sinh đã tranh tài sôi nổi qua ba vòng thi với những thử thách hấp dẫn:

Tỏa sáng cùng thần tượng tại Tiger Remix

Đặc biệt, sự kiện Tiger Remix năm nay sẽ có Fan meeting của Đông Nhi (Tại Hồ Chí Minh), Mỹ Tâm (Tại Đà Nẵng), Tóc Tiên (Tại Hà Nội) bắt đầu lúc 18:00 cùng ngày. Đây là cơ hội để các fan "cứng" có cơ hội được đến gần tương tác, song ca với thần tượng và lắng nghe những câu chuyện của họ.

Đông Nhi

ĐÔNG NHI

Mỹ Tâm

MỸ TÂM

Tóc Tiên

TÓC TIÊN

Đen Vâu

ĐEN VÂU

Nghệ sĩ khách mời

Hứa hẹn Lễ hội Âm nhạc Tiger Remix 2020 không chỉ là một trong những sự kiện âm nhạc thường niên mà còn là nơi để các bạn trẻ thể hiện tình yêu âm nhạc cháy bỏng với nhịp sống sôi động, phá vã mọi rào cản, đánh thức bản lĩnh giới trẻ vươn đến thành công bên những set nhạc của các nghệ sĩ, DJ trình diễn tại lễ hội.

Phiêu âm nhạc tột đỉnh cùng Tiger Remix 2020

Nhằm đem đến những trải nghiệm "bùng nổ giác quan" cho khán giả trong đại tiệc âm nhạc đỉnh cao, Đại nhạc hội Tiger Remix 2020 sẽ khởi động hoành tráng tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng với chương trình đặc biệt chào đón năm mới 2020.

Tiger Remix 2020 Hà Nội

Tiger Remix - Hà Nội

19:00 – 31/12/2019

Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Tiger Remix 2020 TP. HCM

Tiger Remix - TP. HCM

19:00 – 31/12/2019

Ngã tư Lê Duẩn - Pasteur, Quận 1, TP. HCM

Tiger Remix 2020 Đà Nẵng

Tiger Remix - Đà Nẵng

19:00 – 11/01/2020

Công Viên Cầu Sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo, TP. Đà Nẵng

Đón năm mới hoành tráng cùng Tiger Remix 2020

Khi #TigerRemix lên nhạc, Tiger fans có sẵn sàng "lên đồ"?!

88 năm Hành Trình Đánh Thức Bản Lĩnh bắt đầu từ mẻ bia đầu tiên, Tiger Beer luôn đồng hành với nhịp sống sôi động đầy sức sống của Châu Á và hướng ra thế giới. Trong suốt 88 năm, Tiger luôn khuyến khích các bạn trẻ hãy đánh thức bản lĩnh, phá vỡ mọi rào cản để vươn đến thành công.

Thăng hoa cùng âm nhạc nhưng vẫn không quên "bản lĩnh uống có trách nhiệm" (Đã uống rượu bia -không lái xe) để cuộc vui được trọn vẹn, đó là thông điệp mà Tiger Beer cũng muốn gửi gắm thêm đến những khán giả khi tham dự chương trình.

Bạn đã sẵn sàng? Hãy "Bùng nổ khát vọng - Phát lộc năm mới", vượt qua mọi rào cản và bước vào thế giới âm nhạc đầy sắc màu cùng Tiger Remix 2020!

* Chương trình chỉ dành cho người trên 18 tuổi.