Th11 20

Wire & Cable Show Vietnam 2024 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, Dây và Cáp điện

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội 20/11/2024 lúc 10:00 1.8 K
Wire & Cable Show Vietnam 2024 – Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, Dây và Cáp điện
30 người tham gia
Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

Wire & Cable Show Vietnam 2024 là triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, Dây và Cáp điện được tổ chức tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô 91 Trần Hưng Đạo sẽ diễn ra từ 20 – 22/11/2024. Với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Triển Lãm Quốc tế thiết bị điện, dây cáp điện Việt Nam hiện là sự kiện chuyên nghiệp của ngành thiết bị điện, dây cáp điện Việt Nam. Đây cũng là cơ hội tốt nhất để nhà sản xuất, người tiêu dùng trong và ngoài nước hợp tác trao đổi kinh nghiệm về việc hợp tác kinh tế và phát triển công nghệ.

Triển lãm thu hút 150 gian hàng của gần 100 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ; trưng bày sản phẩm trong lĩnh vực dây cáp điện: Dây cáp điện (dây cáp đặc biệt, điện áp cao, cáp ngầm, cáp thông tin liên lạc, cáp chống cháy, đường sắt cáp tín hiệu, cáp hạt nhân, dây tần số vô tuyến điện và cáp điện, cáp đồng trực, dây và cáp tàu xe…); cáp (cáp video âm thanh, cáp dữ liệu, dây điện từ, dây cáp có vỏ bọc, dây cáp thép…); cáp sợi quang; máy móc, thiết bị, phụ kiện.

Cùng với đó là sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực điện công nghiệp, dân dụng và tự động hóa: Thiết bị truyền tải điện, vật liệu dẫn điện, khí cụ điện, vật liệu cách điện, thiết bị, phụ kiện kỹ thuật điện liên quan đến xây dựng đường dây và trạm bộ ngắt điện, đầu nối, hệ thống kết nối, dịch vụ và thiết bị cơ điện, tủ bảng điện, thiết bị đo lường, hệ thống truyền tin, đường truyền…

VIETNAM EXPO HANOI 2024
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33

VIETNAM EXPO HANOI 2024 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Xem thêm:

Triển lãm Quốc tế Thiết bị điện, dây và cáp điện Việt Nam 2024 tại TP. Hà Nội Việt Nam là triển lãm Quốc tế ngành thiết bị, dây & cáp điện chuyên nghiệp nhất, được tổ chức luân phiên tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện triển lãm vô cùng quan trọng, với sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ thu hút được khách hàng trên toàn thế giới.

Các sản phẩm trưng bày tại Wire & Cable Show Vietnam 2024

1. Sản xuất dây điện và máy móc hoàn thiện, bao gồm máy móc cho dây và cáp xử lý

2. Vật liệu phụ trợ công nghệ chế biến, Copper chế biến các sản phẩm ( thanh đồng, dải đồng,….v.v…)

3. Các sản phẩm chế biến dây ( sản phẩm kim loại, dây kim loại, dây thép, … vv )

4.Cao su, máy đùn Vật liệu, dây điện và dây cáp đặc biệt; Đo lường và điều khiển công nghệ

5. Máy móc độc quyền cho sản xuất dây và cáp.

6. Kỹ thuật thử nghiệm

Wire & Cable Show Vietnam 2024 sẽ mang lại cho quý khách một nền tảng vững chắc để tìm hiểu thị trường và có cơ hội kinh doanh trong tương lai, đây là cơ hội tốt cho quý khách, người tiêu dùng và nhà cung cấp gặp gỡ và hợp tác, trao đổi quan điểm, kỹ thuật để phát triển thị trường trong nền kinh tế thương mại mới này.

Sau các kỳ tổ chức thành công, Wire & Cable Show Vietnam 2024 đã trở thành sự kiện chuyên ngành uy tín và chất lượng, là hoạt động thiết thực, phù hợp với công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế quốc tế, quy tụ các nhà quản lý, chủ dự án, nhà thầu, tập đoàn kinh tế, và nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực dây cáp điện, điện công nghiệp, điện dân dụng và tự động hóa; mở ra cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế gặp gỡ giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh, mở rộng, hiện đại hóa sản xuất, thu hút đầu tư phát triển năng lượng sạch, năng lượng tái tạo và năng lượng mới nhằm đảm bảo thực hiện các mục tiêu về tăng trưởng xanh, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế – xã hội đất nước trong thời kỳ mới.

Bên cạnh đó, khi đến tham dự Wire & Cable Show Vietnam 2024, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị!!!!

Thông tin sự kiện

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đơn vị tổ chức

CENTURY EXHIBITION GROUP (Tập đoàn Triển lãm Thế kỷ)
Liên hệ

Thời gian

20/11/2024 - 22/11/2024
10:00 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội
91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.


Subscribe
Thông báo khi có
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x