Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

WORKSHOP ONLINE | HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI MAIL SERVER CHO DOANH NGHIỆP

19/06/2020
20:00 - 21:00
  • Địa điểm Live trên Online30s

Thông tin vé

Mô tả sự kiện

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp phát triển. Tuy nhiên cùng với đó là mức độ cạnh tranh rất gắt gao. Để đạt được thành công, các doanh nghiệp phải tiếp cận và sử dụng những giải pháp đem lại hiệu quả cao.

Email là một công cụ huyền thoại mà nhân loại đã tạo ra trong thời kỳ phát triển công nghệ. Và đến tận ngày nay, Email vẫn chưa có đối thủ trong việc gửi nhận tin nhắn trong công việc và đời sống. Đối với các doanh nghiệp và công ty, họ luôn cần có một giải pháp quản lý tài khoản, lưu trữ thư, thiết lập các chiến dịch với Email. Đó là lý do vì sao Email Server ra đời, đây là giải pháp tối ưu nhất đối với những tổ chức cần có cho mình một sự kiểm soát tuyệt đối với các dữ liệu thư điện tử trong nội bộ công ty và các đối tác bên ngoài.

Bên cạnh đó tên miền thư điện tử cũng là đại diện thương hiệu cho 1 doanh nghiệp, 1 tổ chức, thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng thay vì 1 địa chỉ mail cá nhân. Do đó việc xây dựng một hệ thống thư điện tử với tên miền riêng là rất quan trọng đối với 1 công ty, doanh nghiệp.

Mail server đang trở thành một công cụ vô cùng quan trọng trong hoạt động giao dịch của các công ty. Được rất nhiều công ty, doanh nghiệp bắt tay vào sử dụng.

Hãy đến với Buổi Workshop Online | HƯỚNG DẪN TRIỂN KHAI MAIL SERVER CHO DOANH NGHIỆP

Thời gian : 20:00 – 21:00 | Thứ Sáu, Ngày 19/06/2020

Bạn sẽ cập nhật những kiến thức về :

  • Mail Server là gì? Cách cài đặt và quản lý Mail Server Hiệu Quả ?
  • Tại sao cần phải sử dụng Mail Server ?
  • Các loại Email Server phổ biến hiện nay là gì ?
  • Làm sao để giải quyết được các vấn đề như mail bị virus, spam, bị đưa vào blacklist, không check được webmail, check online/offline, không thể kiểm soát nội dung ?

Diễn giả tại workshop online có nhiều kiến thức trong việc tư vấn, triển khai, quản lý và phát triển hệ thống Mail Server, hứa hẹn những chia sẻ và cố vấn của những đại diện này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích.

Buổi Workshop Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ; Được thực hiện bởi Online30s.com – Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây tương thích mọi thiết bị di động hay để bàn.

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG KIẾN THỨC HỮU ÍCH

Và cuối tháng 06 này, P.A Việt Nam tổ chức buổi Workshop Online về :

CÁCH THỨC BẢO MẬT TÊN MIỀN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

20:00 – 21:00 | 26/06/2020

Workshop Online – hoàn toàn miễn phí & dễ dàng tham gia với mỗi người ở bất kỳ nơi đâu

Xem trên Máy tính/Laptop/ Điện thoại: Chỉ cần Đăng ký vé và click link tham gia sau khi nhận mail > > nhập Tên và tham gia xem Workshop Online .

Đơn vị tổ chức

P.A VIỆT NAM

P.A Việt Nam là đơn vị cung cấp Mail Server uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x