Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

WORKSHOP ONLINE | CÁCH THỨC BẢO MẬT TÊN MIỀN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

26/06/2020
20:00 - 21:00
  • Địa điểm Live trên Online30s

Thông tin vé

Mô tả sự kiện

Trong bối cảnh sự phát triển của Internet ngày càng rộng lớn thì vấn đề an toàn, an ninh mạng rất được chú trọng, cách thức phạm tội ngày càng tinh vi và hoạt động mạnh mẽ, và tên miền cũng nằm trong những mục đích tấn công của các hacker. Đánh mất tên miền tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ cho doanh nghiệp.

Bạn sẽ làm gì nếu 1 ngày Tên miền thương hiệu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu bỗng nhiên bị mất? Bị đánh cắp chiếm giữ? Bị rơi vào tay đối thủ hoặc các đối tượng có ý đồ xấu ? Giá trị thương hiệu doanh nghiệp tên miền trên internet của bạn gầy dựng bao nhiêu năm qua bỗng dưng không truy cập được và bị mất quyền kiểm soát? Khách hàng truy cập vào tên miền của bạn nhưng lại ra 1 trang web khác với nội dung sai lệch về công ty của bạn? Bạn đã thuê một chuyên gia bảo mật cao cấp để quản lý tên miền của mình nhưng vẫn không thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc kiện cáo và khiếu nại khiếu kiện tên miền quốc tế thường rất phức tạp, mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức mà có khi vẫn không lấy lại được tên miền của mình.

Giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho những rủi ro trên chính là triển khai áp dụng các giải pháp bảo mật cho Tên miền Bao gồm: Whois Protected + Registry Lock + SSL + DNSSec, việc này giúp các doanh nghiệp hạn chế tối đa việc xâm nhập của đối tượng bên ngoài. Nếu có dấu hiệu của việc xâm nhập thì cá nhân doanh nghiệp và nhà đăng ký đều biết và có giải pháp ngăn chặn kịp thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Hãy đến với Buổi Workshop Online | CÁCH THỨC BẢO MẬT TÊN MIỀN AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Thời gian : 20:00 – 21:00 | Thứ Sáu, Ngày 26/06/2020

Bạn sẽ cập nhật những kiến thức về :

  • Làm sao để tên miền .vn của người dùng không bị đánh cắp hoặc bị xâm phạm thông số kỹ thuật ?
  • Chứng thực tên miền là “chính chủ” mà không ai có quyền xâm phạm đến tên miền của mình bằng cách nào?
  • Bảo vệ tuyệt đối mật khẩu email của chủ thể hoặc mật khẩu của tài khoản quản trị tên miền như thế nào ?

Diển giả tại workshop online có nhiều kiến thức trong việc tư vấn, triển khai, quản lý và phát triển hệ

thống Bảo mật tên miền, hứa hẹn những chia sẻ và cố vấn của những đại diện này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích.

Buổi Workshop Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ; Được thực hiện bởi Online30s.com – Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây tương thích mọi thiết bị di động hay để bàn.

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐỂ KHÔNG BỎ LỠ NHỮNG KIẾN THỨC HỮU ÍCH

Workshop Onine – hoàn toàn miễn phí & dễ dàng tham gia với mỗi người ở bất kỳ nơi đâu

Xem trên Máy tính/Laptop/ Điện thoại: Chỉ cần Đăng ký và click link tham gia sau khi nhận mail > > nhập Tên và tham gia xem Workshop Online .

Đơn vị tổ chức

P.A VIỆT NAM

P.A Việt Nam hiện đang là nhà đăng ký tên miền đứng đầu tại Việt Nam

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x