Th12 23

WINTER CONVENTION 2023 – Lễ Hội Giáng Sinh

Trung Tâm Văn Hóa Quận 5 23/12/2023 lúc 09:00 6.7 K
WINTER CONVENTION 2023 – Lễ Hội Giáng Sinh

Giới thiệu sự kiện

Winter Convention đã trở thành một lễ hội thường niên cho các tín đồ của Anime – Manga – Game mong chờ mỗi dịp cuối năm, cũng như cơ hội cho các cosplayer cùng nhau khoe sắc với những bộ trang phục hoành tráng và độc đáo. WINTER CONVENTION 2023 – Lễ Hội Giáng Sinh sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 12 tại Trung tâm Văn hóa Quận 5 (toàn bộ khuôn viên) – 105 Trần Hưng Đạo, Phường 6, Quận 5, TP.HCM. Với vô số màn cosplay đặc sắc, những cuộc thi biễu diễn cosplay group, âm nhạc phong phú cũng như các gian hàng ẩm thực, quà tặng độc đáo sẽ làm lễ hội thêm sôi động cực “nóng” mùa cuối năm.

Đặc biệt, ngoài đông đảo các bạn Cosplayer đủ mọi thể loại từ manga, anime, game đến các sản phẩm âm nhạc điện tử vô cùng hoành tráng, chương trình Winter Convention năm nay còn chào đón đến hơn 18 khách mời quốc tế đặc biệt đến biểu diễn và giao lưu với khán giả tham dự. Đến với lễ hội là sự xuất hiện đặc biệt của rất nhiều khách mời, là các nhóm nhạc, Cosplayer nổi tiếng đến từ Nhật Bản và Trung Quốc như : Rev. From DVL, LCL, Thiên Thủy Gia, Tiểu Hắc, Minoru Ashina, Noriaki Morita. Chính điều đó cũng góp phần không nhỏ thu hút đến lễ hội một lượng khách cực kì “khủng” và nhộn nhịp.

Và điều tất nhiên ở các lễ hội dành cho fan của đất nước Nhật Bản, tràn ngập khắp khuôn viên lễ hội là các bạn Cosplayer Việt nam đầy màu sắc và tạo hình phong phú. Có thể nói, bước chân vào lễ hội, người tham dự như lập tức bước vào thế giới của các bộ truyện tranh, phim hoạt hình và game kì diệu. Đây cũng chính là đam mê và nhiệt huyết của đông đảo các bạn cosplayer đã gầy dựng qua rất nhiều năm tính từ khi môn nghệ thuật này du nhập đến Việt Nam.

VIETNAM EXPO HANOI 2024
Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33

VIETNAM EXPO HANOI 2024 đã chính thức bắt đầu nhận đăng ký gian hàng trưng bày!

Đăng ký ngay

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Manga Festival Series
Liên hệ

Thời gian

23/12/2023 - 24/12/2023
9:00 sáng - 9:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Trung Tâm Văn Hóa Quận 5
105 Trần Hưng Đạo, P. 6, Quận 5 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


2
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x