Th6 28

VOCAL RECITAL CHUYỆN ANH, CHUYỆN TÔI, CHUYỆN ĐẤT TRỜI

Soul Live Project Complex 28/06/2019 lúc 18:30 417
VOCAL RECITAL CHUYỆN ANH, CHUYỆN TÔI, CHUYỆN ĐẤT TRỜI

Giới thiệu sự kiện

Nằm trong chuỗi chương trình MUSIC IN THE DARK – đêm nhạc đặc biệt được thực hiện hoàn toàn trong bóng tối đã quay trở lại với chủ đề “Chuyện Anh, Chuyện Tôi, Chuyện Đất Trời”.

Bỏ qua các hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng, Quý khán giả sẽ được đắm mình và thưởng thức những bản nhạc Việt thân thuộc của các nhạc sĩ nổi tiếng như Nối vòng tay lớn (nhạc sĩ Trịnh Công Sơn), Tình ca (nhạc sĩ Phạm Duy) và Giấc mơ Chapi (nhạc sĩ Trần Tiến).

Chương trình do các Học viên & Giáo viên SMPAA thể hiện, mong muốn mang nghệ sĩ và khán giả đến gần nhau hơn trong không gian bóng tối độc đáo. Đêm nhạc sẽ là cơ hội để khán giả có một trải nghiệm thật đặc biệt và duy nhất tại TP.HCM.

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Liên hệ mua vé:

Remy: 0931791192

Email: remy.truong@enpointe.com.vn

Vui lòng liên hệ để có chiết khấu khi mua số lượng lớn.

Đơn vị tổ chức

Soul Music Performing Arts Academy

Soul Music & Performing Arts Academy (SMPAA) ra đời với mong muốn nâng tầm giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo tiên tiến và cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi mang đến nhiều bộ môn giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật đa dạng, cũng như nhiều hoạt động hỗ trợ phát triển, giúp nâng cao trải nghiệm học tập của học viên. Chúng tôi tin rằng âm nhạc / trình diễn nghệ thuật là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển của mỗi cá nhân. Với chất lượng chuyên môn và niềm đam mê, SMPAA sẽ mang lại những lợi ích thiết thực giúp học viên sẵn sàng hòa nhập thế giới, tạo sự khác biệt bằng kiến thức, sự sáng tạo, khả năng nghệ thuật, sự nhạy cảm và chân thật của chính các em, thông qua giáo dục âm nhạc và trình diễn nghệ thuật.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Soul Music Performing Arts Academy
Liên hệ

Thời gian

28/06/2019
6:30 chiều - 8:00 chiều (GMT+0700)

Địa điểm

Soul Live Project Complex
214-216, Pastuer, P.6, Quận 3 - Hồ Chí Minh Xem bản đồ
Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc. Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x