Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VMAT 2022 – Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần Tại Việt Nam

08/06/2022 - 10/06/2022
09:00 - 21:00
  • Địa điểm Phố đi bộ Nguyễn Huệ  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

VMAT 2022 -Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần Tại Việt Nam kết hợp với triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam 2022 [ VIAF-Vietnam Industrial Automation  Fiesta ] tại Bình Dương, Đà Nẵng và Bắc Ninh trong năm 2022.

VMAT 2022 là nền tảng lý tưởng cho các chuyên gia và doanh nghiệp đang tìm cách mở rộng mạng lưới kinh doanh, khám phá cơ hội, cập nhật các xu hướng và giải pháp mới nhất trong khi đánh giá xu hướng thị trường và chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn

VMAT sẽ là sân chơi tổng hợp cho các nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nang hạ, hậu cần, vận chuyển và kho bãi. Thiết bị nâng hạ đóng vai trò quan trọng với nhiều ngành nghề, trong đó có ngành công nghiệp sản xuất.

Sản phẩm và dịch vụ trưng bày tại VMAT 2022:

–  Xe Nâng và Các Giải Pháp Nâng Hạ Tối Ưu

–  Máy Móc Thiết Bị, Phụ Kiện Nâng Hạ và Xử Lý Nguyên Vật Liệu

–  Hệ Thống Giá Đỡ

–  Hệ Thống Vận Chuyển

–  Chuỗi Cưng Ứng

–  Tự Động Hóa Hậu Cần

… và các ngành nghề, sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghiệp khác.

Các hoạt động nổi bật

Để đa dạng hóa, tối ưu hóa cho nhà triển lãm cũng như khách tham quan, BTC đã tổ chức các hoạt động bên lề song song với triển lãm như: chương trình Kết Nối Doanh Nghiêp (Busines Matching), Hội Thảo Chuyên Đề (Conference), Trình Diễn Công Nghệ (Technology Live Demo), Trình Diễn ROBOT (Robot  Performances ), Khu Vực Mua (Buyer Zone) và các hoat động xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp liên quan khác.

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện OMG

Công ty TNHH tổ chức sự kiện OMG là công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên ngành công nghiệp và sản xuất quốc tế tại các khu công nghiệp ở Việt Nam

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x