Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VIFA HOME 2021 – Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất Việt Nam

17/11/2021 - 20/11/2021
09:00 - 18:00
  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Mô tả sự kiện

Trong lần tổ chức thứ 10, hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất VIFA Home 2021 được kỳ vọng là nơi các đơn vị sản xuất, kinh doanh đồ nội thất trong nước và xuất nhập khẩu khai thác hiệu quả sức mua của thị trường nội địa, tìm kiếm đối tác và có thêm nhiều đơn hàng. Triển lãm là cơ hội cho doanh nghiệp sản xuất mở rộng mạng lưới phân phối và đồng thời giúp các đại lý, siêu thị bán lẻ tìm kiếm nguồn hàng ổn định, mẫu mã phong phú tận gốc nhà sản xuất.

Hội chợ năm nay có chủ đề rất đa dạng và phù hợp cho nhiều không gian sống, làm việc. Ngoài vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh với người tiêu dùng, hội chợ được kỳ vọng sẽ thay đổi quan niệm của người tiêu dùng về việc sử dụng các sản phẩm gỗ hiện nay.

VIFA Home 2021 có chủ đề rất đa dạng và phù hợp cho nhiều không gian sống, làm việc. Ngoài vai trò cầu nối giữa doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh với người tiêu dùng, hội chợ được kỳ vọng sẽ thay đổi quan niệm của người dùng về việc sử dụng các sản phẩm gỗ hiện nay.

Xem thêm:

“Song song với sự tăng trưởng doanh số là sự gia tăng mật độ phủ xanh đồi trọc, độ che phủ rừng đạt 41,85% vào năm 2018. Từ nhu cầu tiêu dùng nội thất đã kéo theo nhu cầu trồng rừng để tạo nguồn tài nguyên”, ban tổ chức cho biết. “Bên cạnh đó là ý thức sử dụng gỗ tiết kiệm, có nguồn gốc hợp pháp của doanh nghiệp và sự thông thái, trách nhiệm của người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm nội thất. Đây là điểm khác biệt của triển lãm VIFA Home với các hội chợ khác mà trong đó chỉ một phần là các sản phẩm đồ Gỗ”.

Đại tiệc nội thất VIFA HOME 2021

Dấu ấn 10 năm – Khẳng định vị thế của hội chợ chuyên ngành nội thất lớn nhất dành cho thị trường nội địa. Quy tụ các thương hiệu uy tín với sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú. Nơi người tiêu dùng có thể tìm thấy giải pháp trọn gói cho không gian sống.

Thanh lý kho hàng xuất khẩu

Doanh nghiệp xuất khẩu thanh lý kho hàng mẫu, hàng tồn kho mà không cần đầu tư hệ thống bán lẻ nội địa, mang sản phẩm chất lượng quốc tế phục vụ thị trường nội địa.

Mở rộng mạng lưới kinh doanh

Tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý tại thị trường các tỉnh. Mở rộng nguồn cung ứng hàng hóa, kết nối trực tiếp đến nhà sản xuất. Tiếp cận khách hàng B2B thúc đẩy các đơn hàng lớn.

Định vị thương hiệu

Khẳng định thương hiệu với các đối thủ cùng ngành. Đưa thương hiệu đến gần với người tiêu dùng trong nước.

Cơ hội bán hàng cuối năm

Bùng nổ cùng chiến dịch Black Friday của thế giới, tạo ra ngày hội mua sắm nội thất sôi động nhất trong năm, đáp ứng nhu cầu trang hoàng nhà cửa đón năm mới của người Việt.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng, vui lòng liên hệ tại đây

Đơn vị tổ chức

HAWA & HAWA Corporation

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x