Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VIFA GU 2021 – Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam

Lịch mới: 17/11/2021 - 20/11/2021
09:00 - 18:00
  • Địa điểm Sảnh A - Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện này không bán vé! Có thể miễn phí.

Đăng ký tham dự

Mô tả sự kiện

VIFA GU 2021 – nơi quy tụ những thương hiệu nổi bật và các nhà thiết kế tên tuổi, nơi mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách tham quan và là nơi những sản phẩm trưng bày được giám tuyển chặt chẽ. VIFA GU 2021 sẽ hứa hẹn là một sự kiện về nội thất và phong cách sống được chờ đón, với những không gian trưng bày được thiết kế đặc sắc, đặt tiêu chuẩn thẩm mĩ cao. Các thương hiệu được lựa chọn tại VIFA GU có thể tự hào là những đơn vị có sản phẩm sáng tạo, ấn tượng, có tầm ảnh hưởng trong việc định hình không gian sống của người Việt.

Nhờ sự giám tuyển chặt chẽ từ đội ngũ kinh nghiệm của Ban tổ chức, VIFA GU hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến thu hút cho khách tham quan triển lãm là những kiến trúc sư, nhà thiết kế trẻ tài năng, đầy triển vọng – là những cá nhân nổi trội, có sức ảnh hưởng trong việc định hình xu hướng trang trí nhà ở hiện đại. Với sự đa dạng và toàn diện trong danh mục sản phẩm được trưng bày, VIFA GU cũng nỗ lực tạo ra nơi các nhà thương mại, nhà phân phối và nhà bán lẻ… hướng đến để tìm kiếm các cơ hội hợp tác và phát triển.

Xem thêm:

Đối tượng của triển lãm sẽ không chỉ là giới chuyên môn mà còn bao gồm nhóm doanh nhân & trí thức đông đảo có yêu cầu cao về thẩm mỹ và chất lượng; hoặc những nhóm khách có nhu cầu mua sản phẩm nội thất cao cấp như: bộ phận thu mua sản phẩm cho khách sạn, nhà hàng, dự án bất động sản, văn phòng hoặc những dự án lẻ… hoặc người tiêu dùng muốn mua sản phẩm, tìm nhà cung cấp, nhà thiết kế hoặc chuyên gia phong cách. VIFA GU còn là điểm tham quan hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên, giới báo chí, các blogger, youtuber, chuyên gia marketing – những người thích tìm hiểu, học hỏi những điều mới mẻ và giúp lan tỏa thông điệp tích cực trong cộng đồng.

Không gian triển lãm tại VIFA GU 2021

Không gian triển lãm được sắp xếp theo một trình tự hợp lý thành sáu màu tượng trưng cho sáu lĩnh vực về nội thất và phong cách sống:

  • ĐỎ | PHONG CÁCH : Khu vực bao gồm các Ngôi Nhà Gu, Không Gian Tinh Hoa và Bốn Góc Phố.
  • VÀNG | ĐỒ NỘI THẤT :Khu vực trưng bày các loại sản phẩm trang trí và chiếu sáng nội thất.
  • CAM | ĐỒ NGOẠI THẤT : Khu vực trưng bày các loại sản phẩm trang trí cảnh quan và ngoại thất.
  • LAM | ĐỒ GIA DỤNG : Khu vực trưng bày các loại sản phẩm gia dụng.
  • LỤC | ĐỒ THỦ CÔNG : Khu vực trưng bày các loại sản phẩm thủ công.
  • TÍM | DỊCH VỤ HỖ TRỢ : Khu vực  tập trung các gian hàng dịch vụ hỗ trợ.

Hệ thống quy hoạch bài bản này giúp cho doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn khu vực phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình tại VIFA GU. Ngoài ra, tại VIFA GU 2021 khách tham quan còn được thưởng thức những bộ phim tài liệu về nhiều chủ đề khác nhau như: nội thất, ánh sáng, thời trang, công nghệ, kinh doanh, sản xuất v.v… hay những đoạn phim ngắn giới thiệu về các xu hướng mới nhất, những triển lãm lớn trên thế giới và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong giới mộ điệu v.v…

Ngoài ra, những buổi workshop được hướng dẫn bởi những chuyên gia trong cách lĩnh vực về phong cách sống hứa hẹn sẽ là một điểm cuốn hút đặc biệt của VIFA GU 2021. Tại đây, khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá nhiều mảng màu đa sắc để tô điểm thêm cho cuộc sống của mình, từ việc trang trí cho không gian sống, cắm hoa, làm nến, pha chế mùi hương, cho đến thưởng thức ẩm thực, đồ uống… Cuối cùng, không thể thiếu hệ thống giải thưởng dành cho các gian trưng bày và nhà thiết kế, nhằm khuyến khích sự sáng tạo trong việc trưng bày và thiết kế không gian.

Triển lãm VIFA GU 2021 hứa hẹn sẽ là một sự kiện về nội thất và phong cách sống đáng mong chờ trong năm 2021 với những không gian trưng bày được thiết kế đặc sắc và các sản phẩm được giám tuyển chặt chẽ. Triễn lãm còn là điểm hẹn của hơn 100 thương hiệu nổi bật cùng các nhà thiết kế tên tuổi, mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách tham quan. Các thương hiệu tham gia VIFA GU có thể tự hào là những đơn vị có sản phẩm sáng tạo, ấn tượng, có tầm ảnh hưởng trong việc định hình không gian sống của người Việt.

Đơn vị tổ chức

HAWA Corporation - Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM

HAWA là Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM, là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của hơn 350 doanh nghiệp trong ngành Chế biến gỗ và Thủ công Mỹ nghệ. HAWA được biết đến là nhà tổ chức của Hội chợ Đồ gỗ Quốc tế hàng năm lớn nhất Việt Nam VIFAEXPO kể từ năm 2007, và hội chợ đồ gỗ dành cho thị trường nội địa (VIFA HOME) kể từ năm 2010. HAWA cũng là nhà tổ chức của giải HOA MAI – Cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế cho ngành chế biến gỗ trên phạm vi toàn quốc được tổ chức thường niên kể từ năm 2002 và giải HOA SEN - Cuộc thi thiết kế quà tặng lưu niệm.

guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x