Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VIFA-EXPO 2021 – Hội chợ Quốc Tế Đồ Gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam

Lịch mới: 31/08/2021 - 03/09/2021
09:00 - 17:00
  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC)  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Thông báo từ ban tổ chức VIFA-EXPO 2021

Hội chợ Quốc Tế Đồ Gỗ và Mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam – VIFA-EXPO 2021 theo kế hoạch sẽ được tổ chức từ ngày 10 – 13.03.2021 tại SECC. Tuy nhiên, sau khi xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng về tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện tại, BTC kính thông báo đến Quý Doanh nghiệp, Đối tác và Khách tham quan: VIFA-EXPO 2021 được tạm hoãn và dời lại vào thời điểm thích hợp, tùy theo tình hình dịch bệnh.

BTC sẽ làm việc với Trung tâm SECC để sắp xếp lịch tổ chức mới và thông báo đến Quý vị trong thời gian sớm nhất.

Rất mong nhận được sự thông cảm và đồng hành của Quý vị cùng với chúng tôi trong thời điểm khó khăn này. Chân thành cảm ơn.

VIFA-EXPO 2021 – Hội chợ Quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam dự kiến được tổ chức vào ngày 10/3/2021 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn với quy mô dự kiến lên đến 30.000 m2 với sự tham dự của hơn 80 doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quy tụ các sản phẩm đồ gỗ, trang trí nội thất và thủ công mỹ nghệ đa dạng bắt mắt tạo nên một không gian sống động với nhiều sản phẩm đặc sắc nhờ sự điêu nghệ và tài hoa trong từng sản phẩm trưng bày.

VIFA-EXPO – Bắt đầu từ năm 2008 với tên đầu tiên là VIFA, mục tiêu hội chợ là trở thành hội chợ chuyên ngành tốt nhất để quảng bá và xuất khẩu đồ nội thất, sản phẩm trang trí nhà cửa và thủ công mỹ nghệ từ Việt Nam. Năm 2014, hợp tác với hội chợ triển lãm (được tổ chức bởi Bộ Công nghiệp và Thương mại TP HCM), hai hội chợ đã kết hợp thành một hội chợ có tên VIFA-EXPO. Với sự kết hợp này đã tạo điều kiện cho đồ nội thất Việt Nam phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm:

Với sự phát triển của ngành chế biến gỗ, VIFA-EXPO cũng ngày càng phát triển và khẳng định vị thế của mình so với những triển lãm có chủ đề tương tự. Vifa-Expo hiện nay là triển lãm hàng đầu, được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tổ chức tốt. Triển lãm hàng năm mang đến nhiều hoạt động xúc tiến thương mại hiệu quả cho các đơn vị tham gia như:

  • Mang đến nhiều cuộc gặp gỡ trực tiếp, những hội thảo dành riêng cho doanh nghiệp mang đến nhiều gia trị to lớn
  • Cơ hội hợp tác kinh doanh, tìm kiếm đại lý và các cơ hội đầu tư mới
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khám phá được những thị trường tiềm năng mới

Trong khuôn khổ VIFA-EXPO 2021 – Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ chủ trì “Hội nghị định hướng phát triển ngành Công nghiệp Chế biến lâm sản bền vững, hiệu quả năm 2021 & những năm tiếp theo”. Với sự phát triển ổn định của ngành công nghiệp đồ gỗ Việt Nam, mục tiêu của ngành là trở thành: “Nhà máy sản xuất đồ nội thất cho Thế giới”. Do đó, VIFA-EXPO sẽ là điểm gặp gỡ của tất cả các nhà sản xuất đồ nội thất quốc tế, đồng thời là bệ phóng cho các nhà sản xuất đồ nội thất Việt Nam quảng bá sản phẩm ra Thế giới.

Bên cạnh đó, chuỗi hội chợ nội thất của các nước: Malaysia (MIFF & EFE), Philippines (PIFS) và Indonesia (IFEX & JIFFINA) trong khu vực ASEAN cũng diễn ra trong tháng 3/2021, sẽ là điểm đến hấp dẫn, thu hút các khách mua hàng và khách quốc tế đến tham quan và phát triển cơ hội kinh doanh.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng triển lãm, vui lòng liên hệ tại đây

Đơn vị tổ chức

HAWA Corporation - Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM

HAWA là Hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ Tp.HCM, là tổ chức xã hội - nghề nghiệp của hơn 350 doanh nghiệp trong ngành Chế biến gỗ và Thủ công Mỹ nghệ. HAWA được biết đến là nhà tổ chức của Hội chợ Đồ gỗ Quốc tế hàng năm lớn nhất Việt Nam VIFAEXPO kể từ năm 2007, và hội chợ đồ gỗ dành cho thị trường nội địa (VIFA HOME) kể từ năm 2010. HAWA cũng là nhà tổ chức của giải HOA MAI – Cuộc thi tìm kiếm tài năng thiết kế cho ngành chế biến gỗ trên phạm vi toàn quốc được tổ chức thường niên kể từ năm 2002 và giải HOA SEN - Cuộc thi thiết kế quà tặng lưu niệm.

Sự kiện đáng quan tâm

1
0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x