Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Vietnam Medi-pharm Expo 2019 – Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược

Ngày : 05/12/2019 - 07/12/2019

Giờ: 08:00 - 22:00

  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Triễn lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược ( Vietnam Medi-pharm Expo 2019 ) là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự ủng của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương. Tiếp nối thành công rực rỡ của Triển lãm được tổ chức trong tháng 8 vừa qua tại TP.HCM, Vietnam Medi-pharm Expo năm thứ 26 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 7 tháng 12 năm 2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, ICE – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đánh dấu chặng đường 26 năm tổ chức thường niên, Triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo 2019 sẽ có quy mô trên 250 gian hàng của 200 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Canada, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, I Ran, Malaysia, Mỹ, Nhật Bản, Nga, Pakistan, Qatar, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam… Đây còn là nơi giới thiệu các thành tựu, máy móc, công nghệ, khoa học kỹ thuật mới của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Với tổng diện tích trưng bày 7.500 mét vuông, Triển lãm không ngừng phát triển để trở thành một diễn đàn kết nối kinh doanh, trưng bày và đàm phán, chuyển giao công nghệ, góp phần vào công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân. Tại đây nhiều thành tựu mới và công nghệ hiện đại sẽ được trình diễn, giới thiệu. Đây là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, thúc đẩy hợp tác nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, khám chữa và điều trị bệnh.

Các sản phẩm trưng bày chính tại Triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo 2019:

– Dược phẩm, thảo dược;

– Thực phẩm chức năng;

– Máy móc chế biến, đóng gói thực phẩm;

– Dịch vụ bệnh viện và du lịch khám chữa bệnh;

– Chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ;

– Sản phẩm nha khoa, nhãn khoa;

– Thiết bị y tế; Thiết bị thí nghiệm, hóa chất.

Đặc biệt, Vietnam Medi-pharm Expo 2019 đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên của khu trưng bày Indonesiado Đại sứ quán Indonesia và Hiệp hội Các nhà Sản xuất Vật tư Y tế Indonesia (ASPAKI – Indonesian Association of Medical Device Manufacturer) tổ chức.7 nhà sản xuất Indonesia giới thiệu các sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng về máy móc và vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm, giường bệnh, và nội thất trang bị đồng bộ cho bệnh viện. Không chỉ nổi tiếng trong nước, các thương hiệu không ngừng chinh phục thị trường thế giới với các sản phẩm: kim tiêm AD (tự huỷ), găng tay y tế, băng vệ sinh và gạc sát trùng, sản phẩm bằng vải không dệt, máy đo huyết áp, tai nghe, giường bệnh và bàn mổ, v.v…

Trong bối cảnh lạc quan vì sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành Y tế, Vinexad phối hợp với Bộ Y tế, các Hiệp hội và doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình hội thảo diễn ra xuyên suốt 3 ngày tại Vietnam Medi-pharm Expo 2019. Đặc biệt là Chương trình giới thiệu và cập nhật những chính sách, quy định mới trong sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế tại Việt Nam. Song song với đó là chương trình tọa đàm gặp gỡ giữa các doanh nghiệp dược phẩm, thiết bị Y tế Việt Nam và CHLB Nga.

>>> Quý đối tác đăng ký gian hàng triễn lãm tại đây.

Đơn vị tổ chức

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngòai nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ - triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.

Sự kiện đáng quan tâm