Th8 27

VIETNAM CEO CONGRESS 2020 – TÁI KHỞI ĐỘNG DOANH NGHIỆP SAU MÙA DỊCH

Live trên Deveerich 27/08/2020 lúc 08:00 1.1 K
VIETNAM CEO CONGRESS 2020 – TÁI KHỞI ĐỘNG DOANH NGHIỆP SAU MÙA DỊCH

Giới thiệu sự kiện

VIETNAM CEO CONGRESS 2020 – CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP HẬU COVID
BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BẮT ĐẦU MỘT HÀNH TRÌNH MỚI CHO DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH

Bước sang tháng 06, Việt Nam đã cơ bản chế ngự được dịch COVID 19. Cả đất nước bước sang giai đoạn mới, tiếp tục phòng ngừa dịch bệnh chặt chẽ, đồng thời khẩn trương khôi phục phát triển nền kinh tế. Cộng đồng doanh nhân từng bước tái khởi động doanh nghiệp thời kỳ hậu khủng hoảng.

Tuy nhiên sau đại dịch thế giới đã đổi khác, nhu cầu xã hội có nhiều thay đổi và đang được hình thành lại. Chuỗi cung ứng toàn cầu đang được tái cấu trúc, các dòng chảy thương mại và đầu tư đảo chiều. Tất cả các yêu tố đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải nhìn nhận đánh giá chính xác xu hướng thị trường, tốc độ hồi phục, nhu cầu xã hội cũng như xu thế hội nhập toàn cầu trong giai đoạn hậu Covid

VILOG 2024
Triển lãm Quốc tế Logistics Việt Nam lần thứ II

Điểm đến hấp dẫn các doanh nghiệp xuất - nhập khẩu và ngành Logistics

Đăng ký ngay

Để có những định hướng rõ ràng cùng những bước đi phù hợp nhất cho quá trình tái khởi động của mình “Thế giới sau đại dịch sẽ không còn là thế giới của ngày hôm nay” Chúng ta đang sống trong bối cảnh của sự thay đổi và sự khác biệt.

Tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp trong cuộc chiến sinh tồn. Chương trình VIETNAM CEO CONGRESS 2020 với chủ đề “TÁI KHỞI ĐỘNG DOANH NGHIỆP HẬU COVID” trực tiếp bởi SHARK PHẠM THANH HƯNG cùng các diễn giả khách mời sẽ mang đến cho bạn những chiến lược kinh doanh và đầu tư hiệu quả nhất.

VỀ SỰ KIỆN VIETNAM CEO CONGRESS

Sự kiện VIETNAM CEO CONGRESS được thành lập bởi DEVEERICH từ năm 2017. Chương trình được thiết kế với sứ mệnh chia sẻ, đào tạo, truyền cảm hứng từ các diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Nơi các nhà lãnh đạo học hỏi, kết nối nâng cao kỹ năng kinh doanh đầu tư phát triển cá nhân và đưa doanh nghiệp vươn tầm quốc tế.
Chương trình này dành cho ai?

CÁ NHÂN: Mong muốn nâng cao và phát triển bản thân, học hỏi trao dồi kỹ năng kinh doanh và đầu tư.
DOANH NGHIỆP: Đang tìm kiếm những giải pháp, chiến lược kinh doanh hiệu quả. Mong muốn tham vấn, huấn luyện từ các chuyên gia đầu ngành.
NHÀ ĐẦU TƯ: Tối ưu hóa các khoản đầu tư của bạn đồng thời mở ra các cơ hội đầu tư mới sau khủng hoảng.
START UP: Tìm kiếm những nhà đầu tư hay những nhà cố vấn chiến lược giúp bạn thành công.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC

GIÁO DỤC TÀI CHÍNH
Tiếp cận các công cụ quản lý tài chính cá nhân và cho doanh nghiệp bạn. Giúp bạn làm chủ đồng tiền và các chiến lược đầu tư nhằm gia tăng cấp số nhân tài sản trong thời gian nhanh nhất.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ
Những cơ hội kinh doanh và đầu tư tuyệt vời mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng tạo ra thu nhập. Áp dụng những chiến lược kinh điển để tối đa hóa lợi nhuận và rủi ro cho bạn.

PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP
Phát triển khả năng lãnh đạo và kinh doanh cùng những chiến lược phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất. Tiếp cận những hệ thống kinh doanh thành công đã được kiểm chứng thực tế.

TRUYỀN CẢM HỨNG
Những câu chuyện và bài học thành công sẽ giúp bạn có một niềm tin mạnh mẽ vào ước mơ của mình. Những mối quan hệ giá trị cũng được thiết lập tạo bệ phóng cho thành công của bạn.

DIỄN GIẢ: SHARK PHẠM THANH HƯNG
PHÓ CHỦ TỊCH HĐQT CENGROUP
NHÀ ĐẦU TƯ SHARK TANK VIỆT NAM

Đồng thời kiêm các chức vụ:

– Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND)

– Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Phát triển BĐS Thế Kỷ (CenInvest)

– Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE)

– Chủ tịch HĐQT Công ty CP Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới (RSM)

– Chủ tịch HĐQT Công ty CP giá trị gia tăng Bất động sản Thế kỷ (CENPLUS)

Ông được đào tạo tại Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore và một số quốc gia Châu Âu về các lĩnh vực quản lý tổ chức, thương mại điện tử, nghiên cứu thị trường bất động sản từ năm 1998 đến 2010.

Bên cạnh đó, ông đã và đang đảm nhiệm các vị trí Quản trị và điều hành cao cấp (CEO) của các doanh nghiệp trong hơn 10 năm về lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị, phát triển kinh doanh tại các Công ty đa quốc gia, các tổ chức nhà nước và các công ty tư nhân như: Toyota Motor Vietnam, Trung tâm năng suất Việt Nam, Công Ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ đầu tư (EPIC)…

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

“Một chương trình tổ chức chuyên nghiệp, diễn giả chia sẽ có nhiều năm kinh nghiệm. Những kiến thức hữu ích cho tôi cũng như những người đang vận hành doanh nghiệp. Sau chương trình tôi đã quyết định đồng hành cùng các diễn giả trong thời gian sắp tới để phát triển doanh nghiệp của mình”

(NGUYỄN ĐĂNG ĐÔNG- Nhà đầu tư)

“Đây là một chương trình tuyệt vời mà tôi đã từng tham dự. Nó cung cấp cho tôi nhiều kiến thức bổ ích, thực tiển. Những chuyên gia chia sẽ nhiệt tình. Tôi tin rằng nếu áp dụng đúng những gì các diễn giả chia sẻ, doanh nghiệp của bạn sẽ thành công vượt trội. Trân trọng cảm ơn chương trình và cty Deveerich”

(LÊ RIÊNG- CEO LIKEKDIS)

“Tôi đã tham dự nhiều khoá học của nhiều diễn giả trên thế giới nhưng những gì tôi học được từ chương trình đã giúp tôi có được thêm nguồn cảm hứng để mang nhiều giá trị cho cộng đồng. Chân thành cảm ơn chương trình!”

(PHẠM MINH THẮNG- CEO NEXTEVENT)

TẠI HÀ NỘI

8H00 AM – 18H00 PM / Ngày 20-21/08/2020

TẠI TP.HCM

8H00 AM – 18H00 PM / Ngày 27-28/08/2020

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Deveerich

DEVEERICH là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về đầu tư, kinh doanh và phát triển cá nhân với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Các chương trình hội thảo, khóa học nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao doanh thu, lợi nhuận – giúp các cá nhân nâng cao kỹ năng kinh doanh, đầu tư, quản lý tài chính nhằm đạt được sự thành công và giàu có.

Thông tin sự kiện

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH Deveerich
Liên hệ

Thời gian

27/08/2020 - 28/08/2020
8:00 sáng - 6:00 chiều (GMT+0700)

Diễn ra Online

Live trên Deveerich
Thông tin vé

Giá vé: 0 đ - 2.997.000 đ


0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x