Đã có lịch mở cửa đường hoa Nguyễn Huệ Tết Canh Tý 2020

Xem ngay !!

Viet Baby Fair 2019 – Triển lãm sản phẩm dịch vụ mẹ và trẻ em

Ngày : 26/09/2019 - 29/09/2019

Giờ: 10:00 - 17:00

  • Địa điểm Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã diễn ra.

Mô tả sự kiện

Bước sang năm thứ 7, có thể nói Viet Baby Fair 2019 đã trở thành cái tên khá quen thuộc đối với mẹ và bé. Bởi không chỉ dừng lại ở việc tạo không gian mua sắm lý tưởng với hàng trăm nhãn hàng trong và ngoài nước cùng mức giá ưu đãi cực sốc cho mẹ, Viet Baby Fair 2019 còn tạo ra những khu vui chơi, hoạt động bổ ích cho bé giúp bé có thể vui chơi thỏa thích mà mẹ vẫn được mua sắm như ý. Đồng thời, Viet Baby Fair 2019 hứa hẹn sẽ đặc sắc hơn khi mang đến chuỗi hội thảo chuyên sâu cùng các lớp học tiền sản, dinh dưỡng chăm sóc dành cho mẹ bầu hoàn toàn miễn phí để các mẹ có được đầy đủ kiến thức và tâm lý sẵn sàng chào đón thành viên mới trong gia đình.

Chương trình đi kèm

– Chương trình tư vấn mở rộng thị trường trong nước.

– Thảo luận với các chuyên gia Việt Nam.

– Chương trình giao thương 1:1

– Chương trình Rút Thăm Trúng Thưởng

– Chương trình Photozone.

– Chương trình Hội thảo chuyên đề dành cho mẹ và bé.

– Chương trình Sự kiện phong phú.

Thông tin khách hàng

– Trung tâm thương mại, mua sắm và các nhà phân phối lớn.

– Doanh nghiệp bán lẻ và nhượng quyền đa quốc gia.

– Đại diện mua hàng của các tổ chức giáo dục.

– Nhà sáng lập, chủ cửa hàng, nhà đầu tư và khách hàng.

– Đại lí tại Việt Nam và các nước lân cận.

Ngoài ra khi đến với  VIET BABY FAIR 2019 các mẹ còn có cơ hội đến với Thiên đường mua sắm cho mẹ với các chương trình giảm giá cực sốc lên đến 50%, vui chơi Xứ sở thần tiên của bé – Vui chơi giải trí mà chẳng sợ mất phí và tham gia Lớp tiền sản dinh dưỡng chăm sóc mẹ bầu miễn phí – Sẵn sàng chào đón thành viên mới.

Nếu quý vị đang quan tâm đến việc tham gia Triển lãm Quốc tế Sản phẩm Dịch vụ dành cho Mẹ Bầu, Mẹ và Trẻ em Lần 7 vào tháng 6 tại Tp.HCM và tháng 9 tại Hà Nội, vui lòng nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ email: hoangmy@coex.vn.

Chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng tham gia sớm để ngoài việc nhận được vị trí mặt bằng ưng ý, thì còn nhận được nhiều sự hỗ trợ hữu ích từ ban tổ chức, đặc biệt trong các hoạt động marketing hỗ trợ doanh nghiệp.

Đơn vị tổ chức

Coex, SEGE Fairs

Coex là đơn vị sở hữu trung tâm triển lãm, hội nghị, mặt bằng hàng đầu của Hàn Quốc và là đơn vị tổ chức Hội nghị, Triển lãm thương mại lớn nhất tại Hàn Quốc, với những sự kiện, triển lãm, hội nghị mang tính đẳng cấp trong khu vực và quốc tế.

Sự kiện đáng quan tâm