Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

VF International Franchise Business Matching 2020 – Sự kiện Nhượng Quyền Thương Hiệu Quốc tế

17/06/2020
09:00 - 17:00
  • Địa điểm TNR Tower  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

VF International Franchise Business Matching 2020 là sự kiện gặp gỡ và tìm hiểu cơ hội nhận quyền thương mại với sự góp mặt của các thương hiệu Quốc Tế hàng đầu trong nhiều lĩnh vực:

  • Giáo dục: Nhà mẫu giáo Helen Doron, Trung tâm Anh Ngữ Helen Doron, trung tâm Anh ngữ & Hoa Văn QOOCO, trung tâm Toán học MathRiders.
  • F&B: Cửa hàng bánh Pháp Délifrance, Little Caesars Pizza, Lẩu Coca Suki, Nhà hàng Thái Mango Tree, Mango Chili, cửa hàng kem Coldstone.
  • Dịch vụ khử trùng: SureClean.
  • Siêu thị chuyên đồ cải tiến nhà cửa (gia dụng): ACE International.

Xem thêm: VIETRF – Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng & Nhượng quyền Thương hiệu

(English below)
—————————————————
Register Now to join VF Franchise Consulting’s annual international franchise business matching event in Vietnam. Explore franchise opportunities with the participation of leading international brands in a variety of industries:

  • Education: Helen Doron Kindergarten, Helen Doron English, QOOCO English & Mandarin, MathRiders.
  • Food & Beverage: Délifrance French Bakery, Little Caesars Pizza, Coca Suki Hot Pot, Mango Tree, Mango Chili Thai Restaurant, Cold Stone Creamery.
  • Hygiene and disinfection service: Sureclean.
  • Home improvement: ACE International.

Đơn vị tổ chức

VF Franchise Consulting - VN Franchise

VN Franchise là trang tin số một về nhượng quyền thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Dù bạn là chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm hoặc doanh nhân có tham vọng, VNFranchise vẫn sẽ hữu ích khi bạn tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, bổ sung kiến thức hoặc tin tức mới nhất về nhượng quyền, cấp phép, phân phối, tiếp thị trực tiếp và các doanh nghiệp nhỏ. Bạn cũng có thể tìm thấy các nhà cung cấp thật sự chất lượng và tin cậy cho doanh nghiệp của bạn. VNFranchise là một đích đến cho nhu cầu tìm hiểu và mở rộng doanh nghiệp của bạn.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x