Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Tuần Lễ Xúc Tiến Thương Mại Hà Nội 2020

23/12/2020 - 29/12/2020
08:00 - 22:00
  • Địa điểm Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Tuần Lễ Xúc Tiến Thương Mại Hà Nội 2020 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 29/12/2020 tại Khu đô thị Vincom Mega Mall Times City, số 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là sự kiện thu hút hơn 150 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh thuộc các nhóm ngành hàng tiêu dùng, sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, các sản phẩm nông, lâm, thủy sản, thực phẩm an toàn, hữu cơ, sản phẩm OCOP (Chương trình Mỗi xã một sản phẩm), hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích và các sản phẩm có thế mạnh của các doanh nghiệp, địa phương thuộc thành phố Hà Nội và các tỉnh trong cả nước.

Tuần Lễ Xúc Tiến Thương Mại Hà Nội 2020 là cơ hội để các doanh nghiệp có thêm cơ hội để đẩy mạnh quảng bá, giới thiệu thương hiệu sản phẩm, tổ chức các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối tiêu thụ sản phẩm, kích cầu tiêu dùng, đưa hàng Việt đến với người dân và du khách trên địa bàn thành phố. Người tiêu dùng có thêm cơ hội tiếp cận, mua sắm tiêu dùng các sản phẩm hàng Việt có chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Hội chợ lần này với nhiều chương trình đặc sắc và hội tụ 3000 sản phẩm, dịch vụ độc đáo, chất lượng của gần 150 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hoạt động này còn được đánh giá là đòn bẩy hỗ trợ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, kết nối cung cầu theo chuỗi giá trị từ sản xuất đến tiêu thụ, kích thích mua sắm, tiêu dùng, phát triển thị trường trong nước, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu kép phòng, chống dịch bệnh và phát triển kinh tế xã hội, thúc đẩy tăng trưởng và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

Đơn vị tổ chức

Công ty TNHH xúc tiến thương mại và tổ chức sự kiện Win - Win

Chuyên tổ chức hội chợ triển lãm tại Việt Nam

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x