Bạn sắp tổ chức sự kiện ?

Bạn muốn có một website sự kiện tuyệt đẹp, một hệ thống quản lý vé, check-in hiện đại mà không phải lo lắng về bất kỳ loại phí dịch vụ nào trên mỗi vé bán ra — dù đó là vé miễn phí hoặc có phí ?

Tìm hiểu thêm

Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại Hải Phòng 2021

01/04/2021 - 04/04/2021
08:30 - 11:00
  • Địa điểm Trung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Hải Phòng  - 

Thông tin vé

Sự kiện đã kết thúc.
Cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện này.

Mô tả sự kiện

Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan tại Hải Phòng 2021 sẽ diễn ra từ ngày 01/04/2021 đến hết ngày 04/04/2021 nhằm mục đích giới thiệu các sản phẩm chất lượng tốt của Thái Lan tới giới kinh doanh và người tiêu dùng Hải Phòng. Tiếp sự nối thành công của các kỳ triển lãm trước, Cục Xúc tiến thương mại quốc tế, Bộ Thương mại Thái Lan – Thương vụ Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phối hợp với Công ty Vinexad tổ chức khai mạc Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2021 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc tế, TP. Hải Phòng. Đặc biệt, với sự tham gia và trình diễn về kỹ thuật tỉa củ quả, nghệ thuật nấu ăn Thái Lan được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Thái Lan, cũng như các tiết mục trình diễn các điệu múa của các vũ công đến từ Thái Lan…

Việt Nam và Thái Lan có mối quan hệ láng giềng tốt đẹp, hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại và đầu tư. Trong những năm gần đây, quan hệ hợp tác song phương giữa hai quốc gia đã và đang phát triển vượt bậc trên mọi lĩnh vực. Vừa đóng vai trò là một đối tác chiến lược quan trọng vừa là một người bạn thân thiết, Thái Lan sẽ luôn đồng hành cùng Việt Nam vì mục tiêu phát triển và thịnh vượng chung. Để hoàn thành được sứ mệnh cao cả này, hai nước đã và đang đẩy mạnh nỗ lực chung trong việc thúc đẩy trao đổi đoàn các cấp, ký kết thỏa thuận hợp tác và tổ chức các buổi giao thương kết nối doanh nghiệp không chỉ ở cấp độ quốc gia mà còn ở cấp độ vùng, địa phương.

Hoạt động triển lãm thương mại Thái Lan và hội chợ thu nhỏ tuần lễ Thái Lan được tổ chức tại Hải Phòng từ năm 2012 tới nay. Các nhà đầu tư đã nhận ra tiềm năng phát triển to lớn của thị trường Hải Phòng nói riêng và của Việt Nam nói chung, nằm trong khuôn khổ một loạt các hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư giữa các nước tiểu vùng sông Mê Công (CLMV) cũng như các nước ASEAN.

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2021 tại thành phố Cảng năm nay có sự góp mặt của 50 công ty Thái Lan và các công ty Việt Nam, hiện đang là các nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm Thái Lan vào Việt Nam, với khoảng 70 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, đồ điện tử, sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí, lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan.

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2021 tại Hải Phòng không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại giữa 2 nước mà còn nhằm tăng cường sự hiểu biết về phương diện văn hóa, con người Việt Nam và Thái Lan…

Đơn vị tổ chức

Cty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad (trực thuộc Bộ Công Thương), với thương hiệu Vinexad , được thành lập năm 1975 đã đánh dấu sự ra đời của ngành quảng cáo triển lãm sự kiện tại Việt Nam. Vinexad kết nối doanh nghiệp bằng các chương trình gặp gỡ, hội nghị và hợp tác tìm kiếm phát triển các cơ hội kinh doanh, đầu tư trong và ngoài nước. Mỗi năm, công ty tổ chức và tham gia hàng chục hội chợ - triển lãm lớn trong và ngoài nước, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp tham gia.

Sự kiện đáng quan tâm

0
Bạn có thắc mắc về sự kiện. Đặt câu hỏi ngay!x